#1 #2
694.2K 1.4K 181

Đôi vợ chồng trẻ thác loạn tập thể với người khác

Xem phim sex XXX hay đụ địt gái mới cưới. Cặp vợ chồng trẻ thật sự cảm thấy rất vui vì sau bao năm cực khổ thì cuối cùng họ cũng có được một thành tựu nhất định trong cuộc sống. Trước đây hai vợ chồng cưới nhau và phải cùng chung sống một cuộc sống không mấy ổn định, ngay cả tiền ăn uống đôi khi còn có một chút khó khăn thì nói gì đến chuyện mua sắm những món đồ bản thân mong muốn. Tuy cuộc sống khó khăn như vậy nhưng cả hai vẫn rất cố gắng làm việc không nghỉ ngơi ngày nào để hi vọng rằng cuộc sống sẽ thoải mái hơn về sau.

Đến bây giờ khi cầm trên tay tờ văn bản đảm nhiệm chức giám đốc công ty mà trong lòng anh vẫn không thể nào tin được. Cả hai người thực sự rất vui vì cuối cùng thì những cố gắng của họ cũng đã được đền đáp một cách xứng đáng. Vì quá vui mừng nên anh cũng kịp đọc hết những điều khoản trong bản hợp đồng đó. Ngày hôm sau họ được mời tới một buổi tiệc toàn là những quý ông quý bà từng làm giám đốc trong công ty. Mọi thứ cũng rất vui vẻ bình thường cho đến khi buổi tiệc kết thúc.

Hai người họ khá hoang mang khi tất cả những người ở đây lần lượt cởi sạch quần áo họ ra. Chuyện vẫn chưa là gì khi sau đó những con người kia kéo hai vợ chồng xuống rồi cùng nhau thay phiên chơi đùa trên cơ thể của cả hai vợ chồng. Lúc này hai người bọn họ mới chợt nhận ra rằng đây chính là một phần trong điều khoản khi được đảm nhiệm chức vụ giám đốc đó. Anh thật sự rất hối hận khi vì mình mà vợ phải chịu đựng những cảnh như thế này. Mặc dù là đàn ông như anh không thể chống lại 1 lúc đến 4 5 người đàn bà.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày