#1 #2
35.9K 91 6

Đụ gái lồn hồng vẫn còn tươi như còn trinh

Sex javhd không che cô gái lồn hồng như thuở còn trinh. Nanako Asahina là một cô nàng nội trợ cực kỳ dâm đãng và gợi tình. Cô thường xuất hiện trong bộ dạng trần truồng không mặc đồ lót để lộ cả vú và bộ phận tam giác nhạy cảm. Vì vậy, nàng thành công thu hút sự chú ý của tất cả đàn ông tiếp xúc với cô.

Và một ngày nọ, cô cuối cùng cũng được thỏa mãn chính bản thân mình. Đầu tiên, nàng sử dụng tay để kích thích lồn mình chảy nước. Khi cảm thấy bướm đã đủ ướt và sẵn sàng để nhét sextoy vào thì cô nhẹ nhàng cầm con cu giả đút vào lồn với tiếng hét thất thanh dâm đãng.

Cứ thế, theo nhịp tay và sự nứng lồn của âm đạo, nàng đưa dương vật ra vào khiến nước lồn chảy lan ra xuống hậu môn. Cứ vậy, em gái này chìm đắm trong sự sung sướng của bản thân mang lại. Tuy nhiên, điều đó cũng chưa thể làm cô nàng dâm dục này cảm thấy thỏa mãn.

Sex gái Nhật lồn hông cực đẹp

Điều nàng cần ngay lúc này là một con cu đâm vào lồn nàng để thịt mềm hai bên mép âm đạo mút chặt con cu khổng lồ. Và đúng như những gì nàng cần, một anh trai lực lưỡng và mạnh mẽ sẵn sàng phục vụ cơn nứng tình không dứt từ cô gái dâm dục này.

Mỗi lần con cu rút ra lại đi kèm thêm những dòng nước mật ngọt ma sát bộ phận nhạy cảm của hai người. Những gì nàng cảm nhận được là sự sung sướng tột cùng đến nỗi nàng phải la hét cầu xin không thôi. Nhưng biết sao được, cô em gái này chính là người khơi mào lên tất cả mọi thứ và bây giờ chính lồn cô đang phải chịu đựng sự trừng phạt ngọt ngào ấy.

Hùng hục hơn 20 phút thì người đàn ông đã bắn thẳng dòng tinh trùng ấm nóng vào lồn cô. Nàng sung sướng ngắm nhìn dòng tinh chảy dọc từ khe lồn. Cảnh quay full HD đảm bảo sẽ khiến anh em đồng dâm có dịp mãn nhãn.

Sex hay đụ gái lồn hồng vẫn còn tươi như khi còn trinh thật đã mắt phê pha gì đâu.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày