#1 #2
204.6K 811 108

Đụ gái ngực to trong thang máy phê quá tê

Cảnh gái liếm cặc rồi nút buồi thứ dữ sẽ được thể hiện trong video xxx này. Hôm nay đúng thật sự là một ngày có thể nói là trong cái rủi có cái may, anh chàng này sau khi đi làm về cũng khá mệt mỏi vì hôm nay là cuối tuần, ai nấy cũng đều được nghỉ nhưng bản thân anh lại phải làm việc vô cùng mệt mỏi. Cho đến khi anh bước vào thang máy thì cũng là lúc Jun Kakei vừa bước vào.

Nàng như một món quà tinh thần thật sự dành cho anh cho một ngày anh phải làm việc mệt mỏi như thế. Lúc cô gái ấy bước vào, anh cũng có chút bất ngờ khi đứng cạnh bên mình là một cô gái xinh đẹp, đặc biệt là nàng mặc áo bó sát nhưng lại không hề mặc áo ngực bên trong. Nó khiến cho anh suy nghĩ ra khá nhiều chuyện dâm dục nhưng lại phải giấu kín điều đó trong lòng mình không dám nói ra. Đang loay hoay cố nhìn lén cho người con gái đó không biết thì vô tình thang máy bị đứng khựng lại làm cả anh và cô gái trẻ vô cùng hoảng hốt.

Sex HD đụ gái ngực to trong thang máy

Hôm nay là một ngày cuối tuần nên cũng chẳng có ai xuất hiện để giúp đỡ cho bọn họ bây giờ được. Vì thấy cô ấy có một chút hơi hoang mang nên anh đã chủ động an ủi trấn tỉnh cô ấy bằng những mẩu chuyện vui mà mình nghĩ ra. Không ngờ nhờ cái sự nhiệt tình đó của mình mà anh đã làm người con gái đó xiêu lòng.

Nàng thấy thời gian trong này chắc có lẽ cũng hơi lâu nên đã bày ra một trò chơi mà hai người có thể cùng chơi đó là làm tình. Chỉ có cách này mới có thể khiến cho thời gian trôi qua nhanh hơn. Anh tuy rằng hơi bối rối nhưng cũng đồng ý vì đó là điều mà bản thân anh mong muốn từ nãy đến giờ.

Xem phim sex đụ gái ngực to trong thang máy phê quá tê tái gì đâu luôn ấy chứ.

Còn nữa →
Từ khoá: Jun Kakei
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày