#1 #2
118.9K 301 20

Đụ gái Nhật khao khát được làm tình

Akari Satsuki là một người phụ nữ xinh đẹp. Cô quyết định kết hôn với một gã thương nhân thành đạt. Tuy cuộc sống đã có phần giàu có hơn nhưng cô lại không cảm thấy hạnh sex vietsub phúc là mấy. Anh ta hằng ngày phải ra ngoài và lúc sáng sớm và trở về trong tình trạng mệt mỏi. Họ không thường xuyên nói chuyện với nhau nên cô đã cảm thấy rất lạnh lẽo và cô đơn trong căn phòng này. Mỗi khi cô lên cơn hứng thú làm tình thì anh ta lại lăn ra ngủ khiến cô trở nên buồn bã hơn. Chính vì vậy cô đã quyết định sẽ làm quen một anh chàng khác trong lén lút có thể khiến cô thỏa mãn được bản thân.

Cơn dâm đãng trong cô thì luôn cao trào nhưng bản tính nhút nhát làm cô trở nên dễ thương hơn. Anh chàng mà cô mới làm quen là một gã đàn ông mạnh mẽ. Anh ta có một đôi bàn tay thô ráp, khi chạm vào người, nó khiến cơ thể cô dần trở nên tê dại hơn. Anh ta không phải là một người nói nhiều. Chỉ vài câu chào hỏi làm quen, anh đã nhanh chóng đè cô xuống và xoa đều cặp ngực căng tròn ấy của cô.

Sex đụ gái Nhật không che phê pha

Được một lúc, cô cởi đồ mình ra và ngồi phục xuống chân anh như một con cún ngoan hiền. Ngồi yên trên ghế, cô được anh thủ dâm cho bằng cái lưỡi ướt át của mình. Cái lưỡi ấy cứ liếm dạo một vòng quanh cơ thể cô rồi tiến sâu hơn vào những vùng nhạy cảm. Khi tay anh chạm vào bím, người cô như đang co giật lên liên hồi vì cảm giác này cô đã quên mất từ rất lâu. Hôm ấy quả là một ngày tuyệt vời với cô khi được làm tình cùng anh chàng ấy. Những ngày sau, cô lại gặp anh ta nhiều hơn vì muốn được thỏa mãn.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày