#1 #2
45.1K 123 17

Đụ gái văn phòng trong một đêm đáng nhớ

Xem sex gái xinh phang đụ nhau quá dữ dội. Tôi và cô bạn đồng nghiệp Matsuri Kiritani đã có một đêm thật nồng cháy. Hôm ấy, sau khi tan giờ làm, tôi dự định sẽ bắt xe để về. Nhưng vì trời quá muộn, những chuyến xe cuối cùng đã kết thúc khiến tôi không thể về nhà được. Thế là cô bạn đồng nghiệp đã ngỏ ý muốn đưa tôi về nhà cô ấy ở gần đây để nghỉ ngơi. Cảm thấy cũng khá tiện lợi nên tôi đã không ngại ngùng mà đồng ý ngay.

Về đến nhà, cô ấy là một người phụ nữ sống độc thân trong một căn nhà khá rộng rãi. Cô bước vào phòng thay đồ và đem ra cho tôi một cốc nước giải khát. Bỗng dưng, ánh mắt tôi bất chợt trông thấy cặp ngực to tròn của cô ấy dường như rõ hơn sau lớp áo. Tôi nhanh chóng phát hiện ra rằng cô ấy không mặc áo ngực. Cơ thể tôi như nóng bừng lên một cách kỳ lạ. Con thú dâm đãng trong tôi bỗng trỗi dậy, những ý nghĩ đồi trụy xuất hiện liên tục trong đầu tôi làm tôi dần trở nên mất đi lý trí.

Sex đụ gái văn phòng cực dâm đảng kích dục

Tôi ôm chầm lấy cặp ngực to tròn ấy như muốn ăn tươi nuốt sống cô ấy ngay lúc này. Nhưng cô đã vùng vẫy và tát tôi một phát rõ đau. Như được thức tỉnh, tôi ngồi thừ người ra và tỏ vẻ hối lỗi. Cô ấy chạy một mạch vào toilet, tôi ở bên ngoài và nghe được những tiếng rên khá rõ bên trong.

Thì ra, do cái chạm vào của tôi lúc nãy đã khiến cô dâng trào dục vọng. Biết rằng cô ấy đang thủ dâm bên trong, lòng tôi như lửa đốt. Khi cô ấy bước ra, tôi đã quỳ xuống van xin hãy để tôi được thỏa mãn một lần, vì trước đến nay tôi vẫn chưa cảm nhận được điều đó. Khi nhận được lời đồng ý từ cô, tôi đã vội vã bước đến và khiến cô ấy rên la một cách điên cuồng.

Sex Nhật hay đụ gái văn phòng vú to với cái lồn dâm đảng lúc nào cũng muốn đụ chịch các thứ.

Còn nữa →
Từ khoá: Matsuri Kiritani
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày