#1 #2
95.1K 196 32

Đụ nữ sinh Nhật dâm ô thích khoe lồn

Trong tập phim sex nhật này, Azuna Onuki mặc cho mình bộ trang phục của nữ sinh Nhật Bản. Bộ trang phục mà ai nhìn đến cũng nghĩ ngay đến những cảnh thầy giáo và nữ sinh. Không thể lẫn vào đâu được. Cô nhẹ nhàng vén chiếc váy lên, với vẻ mặt ngượng ngùng làm cho bạn tình thêm phấn khích. Với vẻ mặt ngây thơ hồn nhiên và thân hình mượt mà nóng bỏng của mình, cô ấy nhẹ nhàng cởi chiếc áo vest kia ra, để lộ đôi gò bỏng đào ẩn sau chiếc áo sơ mi trắng.

Cô nhẹ nhàng cở nó ra, từng chiếc cúc áo là từng dây thần kinh cảm giác của bạn tình cô đang run lên, chưa đầy 5 giây, chiếc áo được bung cúc ra, đôi ngực nóng bỏng của cô như muốn nhảy ra ngoài, vì kích cỡ của nó thật sự rất to. Không kiềm chế nổi với cơ thể nóng bỏng ấy, bạn tình cô liên tục thở dốc, nhìn và nói với cô mau chóng cởi ra.

Sex đụ nữ sinh Nhật dâm ô quá kích dục

Vì anh thật sự rất muốn đè cô xuống và làm tình ngay bây giờ. Azusa bắt đầu vén nhẹ chiếc áo ngực xuống để lộ chiếc ti hồng hào xinh xắn, kích thích vào nó không chỉ làm cô thêm phần kích động mà còn làm cho bạn tình cô không thể nào ngồi yên được.

Sau màn tự kích thích cơ thể bản thân và kích thích thần kinh bạn tình. Cô bắt đầu chuyển sang kích thích cơ thể của anh ấy. Cô nhẹ nhàng vuốt ve con quái vật to và dài ấy, khiến cho anh ta không khỏi rùng mình phấn khích. Miệng của cô nhẹ nhàng dịu dàng ngậm lấy nó như đang ăn một que kem thật to, không thể kiềm chế được nữa, anh ấy bắt đầu đè cô xuống và làm tình ngay lập tức.

Phim đụ nữ sinh Nhật Bản dâm ô kích dục hết các thứ.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày