#1 #2
79.6K 180 37

Em đồng nghiệp bú cu trai tại chỗ

Với vẻ bề ngoài hiền lành và nhút nhát, Sakura Miura luôn khiến những người xung quanh nghĩ rằng cô thật sự đáng yêu như cái sự hiền lành trên gương mặt của cô ấy. Nhưng sự thật đằng sau đó đã khiến người khác cảm thấy vô cùng bất ngờ. Trong văn phòng làm việc, mọi người xung quanh đều tất bật bận rộn lo cho dự án căng thẳng sắp tới của công ty. Chỉ duy nhất có cô là được thảnh thơi nhất. Trong văn phòng chỉ toàn là nam nhân viên đã khiến sự dâm dục trong cô dường như ngày càng tăng thêm.

Xem phim xxx chơi gái xinh tươi quá đã.

Cô thường lợi dụng khi những anh chàng kia bận rộn và ngồi thủ dâm. Ngay cả khi đi làm ở một nơi nhạy cảm như vậy, cô lại còn thường xuyên không mặc áo ngực, một anh chàng đồng nghiệp đã vô tình thấy được 2 cái đầu ti ấy nhọn ra khi cơn ham muốn của cô ấy dâng đến. Anh ta tuy im lặng nhất thật sự rất thèm khát được một lần chạm vào cái cơ thể nóng bỏng ấy của cô. Mỗi ngày cứ thế trôi qua, anh chỉ dám ngồi lặng yên một góc và chiêm ngưỡng cái vẻ đẹp dâm đãng ấy.

Sex đụ em đồng nghiệp bú cu tại chỗ

Và hôm nay khi dự án công ty đã kết thúc, mọi người trở về nhà sớm hơn để lại văn phòng chỉ còn cô và anh chàng đồng nghiệp ấy ngồi lại để hoàn tất hồ sơ. Và cũng chính lúc này, cô mới có dịp thực hiện những điều dâm đãng mà tâm trí cô luôn thầm mong muốn. Cô đè anh bạn đồng nghiệp ra ngay tại văn phòng ấy và dùng cái lưỡi dâm dục của mình liếm hết toàn thân đồng nghiệp. Vẫn chưa hết bàng hoàng, anh chỉ có thể ngồi yên tận hưởng những thứ mà anh nghĩ rằng đây chỉ có thể trong mơ mà thôi.

Còn nữa →
Từ khoá: Sakura Miura
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày