#1 #2
71.1K 104 20

Em gái giao hàng bú cu chủ nhà

Xem phim sex em gái giao hàng bú cu chủ nhà không che quá dâm lồn. Hôm nay quả thực là một ngày làm việc vô cùng đặc biệt với một nữ nhân viên giao pizza như nàng. Cô nổi tiếng là một cô gái làm việc vô cùng chăm chỉ, nhưng vì hôm nay đường sá quá đông đúc, nàng đã gặp phải tai nạn nên mới để bánh giao đến khách hàng không còn được nguyên vẹn như lúc ban đầu nữa. Anh ta cảm thấy bực mình vì nhận được một cái bánh không được ngon lành như thế, tên thanh niên đó nghe nàng trình bày nhưng lại không mấy quan tâm và chỉ nói đến việc muốn gọi lên công ty để phản ánh vì điều này.

Phim sex em gái giao hàng bú cu chủ nhà

Nàng rất sợ mất việc nên đề nghị được bồi thường cho anh ta bằng mọi cách. Không ngờ rằng hắn không cần tiền mà lại cần cô ấy phục vụ tình dục cho mình. Sau khi suy sex nhat ban khong che nghĩ được một chút thì nàng chấp nhận yêu cầu đó của anh ta, cô gái trẻ bây giờ không biết làm gì ngoài chuyện này vì không muốn bị mất việc. Không giỏi lắm trong chuyện làm tình nhưng được cái thân hình của nàng phải gọi là tuyệt sắc, với anh đó là một cực phẩm không thể nào bỏ qua được.

Đối với một nam thanh niên đang sống độc thân một mình như anh thì còn điều gì sung sướng hơn khi được làm tình với người con gái xinh đẹp như thế. Cởi bỏ bộ đồng phục làm việc ra, nàng là một cô gái trẻ với thân hình vô cùng quyến rũ. Nó kích thích nhanh chóng làm con cặc của anh to lớn lên từ lúc nào không hay biết. Tuy không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện làm tình nhưng người con gái ấy đã làm hết tất cả những gì mình biết với hi vọng sẽ không bị anh ta phản ánh lên công ty vì điều này.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày