#1 #2
37.9K 111 26

Em gái Mỹ thích bú cặc thằng bạn trai

Hôm nay cả nhà đi vắng, Hannah Hays quyết định mời người bạn trai mới quen đến nhà để hẹn hò và nói chuyện. Là một cô gái xinh đẹp nhưng không kém phần hư đốn. Gương mặt dâm đãng của cô đã khiến người ta có thể dễ dàng biết được sự hư hỏng của cô là như thế nào. Qua một vài mối tình trước đó, cô nhận ra rằng việc BJ sẽ trở nên đặc biệt hơn khi cô bấm khuyên lưỡi. Cô nhét vào lưỡi một cái khuyên có 2 viên bi bên trên và dưới lưỡi. Xem thêm gái điếm bú cu dành cho anh em nhiều hơn nhé.

Điều đó khiến anh bạn trai thèm thuồng được cô ấy BJ để tận hưởng cảm giác khoái lạc đặc biệt ấy. Vừa bước vào, cô đã vội uốn éo cái thân hình gợi cảm của mình để quyến rũ anh ấy, cô đã quyết định gọi anh đến đây thì chỉ có một việc duy nhất cô muốn đó là làm tình với anh ta. Thế nên cô đã liên tục phát ra những câu nói vô cùng gợi dục.

Phim sex gái Mỹ bú cặc trai

Chỉ chốc lát, cô đã kéo vội cái áo lên để lộ ra là cặp ngực tròn trịa trắng nõn nà của mình. Ánh mắt dâm đãng ấy muốn anh bạn trai ngay lập tức đến và chiếm lấy cái thân xác của cô ngay lúc này. Kéo anh vào trong nhà tắm, cô tuột cái quần lót xuống rồi ngồi lên bên trên kệ tủ.

Cái bím không lông của cô được phơi bày ra ngay trước mắt khiến anh bạn trai cương cứng ngay lập tức. Dương vật anh nóng hổi to dài làm cô gái ấy vô cùng hào hứng. Rồi bàn tay thô ráp của anh cũng đã chạm và xoa đều vào cái bím nhỏ xíu ấy. Vuốt ve cho nhau một lúc thì cô ngồi xuống và BJ cho anh. Kỹ năng của cô đã khiến anh nhanh chóng bắn hết tinh trùng và miệng và bắt cô nuốt lấy nó.

Sex không che em gái Mỹ thích bú cặc thằng anh trai quá phấn khích.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày