#1 #2
482.1K 867 43

Em gái Nhật mê Tây da đen cu to

Sau khi biết tin bố mẹ mình sẽ cho một người đàn ông khác sống ở đây, nàng ta cảm thấy vô cùng mừng rỡ và vui vẻ. Tại vì nàng ta cũng chỉ hay quanh quẩn ở nhà một mình, cũng chả có anh chị em nào hết nên thường tự dọn dẹp nhà cửa lấy làm thú tiêu khiển. Nay có người chuyển vào sống cùng, sinh hoạt cùng một khung thời gian với cô thì đây chắc hẳn sẽ là một niềm vui mới. Tuy nhiên, ả ta chưa hạnh phúc được bao lâu thì mới nhận ra hắn ta không phải người nhật bản.

Phim hay em gái Nhật mê Tây da đen cu to phim sex my bự.

Tên đàn ông đó chỉ là một người ngoại quốc nào đấy đi làm ở đây và nói sõi tiếng Nhật mà thôi. Điều này khiến cho nàng cảm thấy vô cùng thất vọng bởi vì không cùng tập quán và phương thức sống thì sao ả có thể làm quen được chứ. Tất nhiên với phong cách sống cởi mở và phóng khoảng của người đàn ông da đen đó thì dăm ba cái văn để làm quen với phụ nữ chả có khó gì hết. Thậm chí hắn còn có ý định làm tình ngay với cô khi nhà không có ai.

Gợi mời nàng và khiêu khích tính tò mò của người con gái kia về việc cây dương vật dài 20 cm. Cô vừa sợ nhưng lại cũng vừa thèm. Làm sao mà có thể tưởng tượng được cảnh hắn ta nhét con cu dài như khúc gỗ thế vào trong người cô cơ chứ. Tuyệt vời và đau đớn. Nàng không biết nên chọn cái nào. Thế là hắn ép ả ngã xuống sàn, tay mạnh mẽ lột sạch chiếc quần bên dưới và banh rộng âm đạo ra. Cứ thế nhấp vào từng cái đầu tiên đầy mê ly và lôi cuốn. Phụ nữ á đông có khác, cái lồn vừa khit lại vừa hồng đến thích cả mắt.

Còn nữa →
Từ khoá: Kotone Toua
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày