#1 #2
47.5K 121 35

Em nhân viên xinh đẹp dâm tặc thích đú

Là một người phụ nữ javhd sống độc thân, nữ giám đốc Shoko Takahashi xinh đẹp thường khiến cho những anh chàng nhân viên làm việc tại đây nhìn lén cô trong những lúc cô làm việc. Với vẻ bề ngoài vô cùng nghiêm khắc, nhưng sâu bên trong con người đó ít ai biết rằng cô là một người phụ nữ dâm đãng với những cách xử phạt nhân viên vô cùng đặc biệt.

Hôm nay, một anh chàng nhân viên đã bị cô khiển trách về cách làm việc vô ý thức của anh. Cô nói với anh rằng bây giờ chỉ còn một cách là đuổi việc anh thì mới có thể giúp cô thoải mái được. Vì sự tắc trách của anh mà đã khiến công ty cô gặp nhiều vấn đề khó giải quyết. Cô nói rằng, nếu không muốn mất việc thì hãy đến văn phòng riêng của cô và chịu những hình thức xử phạt của cô.

Sex đụ em nhân viên xinh đẹp

Sợ mất việc, anh nhân viên nhút nhát ngay lập tức chạy đến bàn tiếp khách của cô và quỳ xuống xin cô xử phạt anh nhưng đừng khiến anh mất việc. Thấy con mồi có vẻ hoảng sợ, làm cô tăng thêm phần thích thú. Cô nói rằng nếu những gì mà cô nói ra mà anh có thể làm được ngay lập tức thì cô sẽ tha thứ cho những việc mà anh gây ra.

Nói dứt lời, cô yêu cầu anh cởi bỏ hết quần áo ngay tại đây để cô có thể tra tấn cái dương vật của anh. Tuy có hơi ngại ngùng ở một nơi đông người qua lại như thế nhưng anh đã làm ngay mà không dám cãi lời. Cô ta thì không quan tâm đến những người xung quanh mà cứ liên tục vuốt ve cái dương vật ấy của anh nhân viên một cách dâm dục. Khi đã được thỏa mãn dục vọng, cô cho anh về phòng làm việc và buông tha cho anh ta.

Phim địt đụ em nhân viên xinh đẹp quá hấp dẫn các thứ.

Còn nữa →
Từ khoá: Shoko Takahashi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày