#1 #2
101.7K 185 26

Em nhân viên y tá dâm lồn thích thủ dâm

Misa Makise tốt nghiệp ngành Y và nhanh chóng tìm được việc làm y tá chăm sóc đặc biệt tại nhà cho một bệnh nhân nam. Công việc hằng ngày của Misa là lau chùi vết thương, kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như dọn dẹp vệ sinh nơi ở của bệnh nhân để mọi thứ sạch sẽ khử trùng nhất có thể. Là một sinh viên mới ra trường, cô luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi công việc. Đến một hôm cũng chính là ngày cuối cùng cô làm việc tại đó, anh bệnh nhân của cô đã hoàn toàn bình phục. Việc sex xxx phang phập với em diễn ra cũng rất là đơn giản.

Cũng như mọi ngày, cô bước đến chiếc giường của anh ta và bắt đầu dọn dẹp. Thì đột nhiên cô phát hiện ra một mẩu giấy vệ sinh trên giường. Vốn tính tò mò, cô mở ra thì thấy 1 chất đục nhầy màu trắng. Đưa lên mũi ngửi, cô bất ngờ phát hiện ra đó chính là tinh trùng của anh bệnh nhân mà cô chăm sóc. Cơn dục vọng trong thâm tâm cô bỗng trỗi dậy, toàn thân cô giật liên hồi vì sung sướng.

Địt lồn em y tá dâm đảng thích bú cu

Cô liên tục dùng tay chấm vào đó và mút trong ngây dại. Để thỏa mãn điều đó, Misa lộ phăng mấy chiếc cúc áo và bắt đầu thủ dâm với mẩu giấy vệ sinh chứa tinh trùng ấy. Càng ngày cơn dâm dục kéo đến càng nhiều, cô bắt đầu lân la đến cái bím đang ướt đẫm phía dưới và bắt đầu thủ dâm. Đang trong tình cảnh sung sướng như thế thì anh bệnh nhân về và phát hiện. Cô điên cuồng kéo anh lại và nhanh chóng đè anh xuống lột đồ anh ra. Như vớ được điều may mắn, anh vui vẻ nằm ra cho cô y tá đáng yêu phục vụ mình.

Phim sex em nhân viên y tá dâm lồn thích đụ không che quá hay.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày