#1 #2
32.4K 193 7

Em nhân viên y tá ham muốn địt nhau

Nàng Ren Akafuchi rất dâm đãng, hôm đó khi làm tăng ca, cô nàng quả nhiên có một thân hình xinh đẹp và quyến rũ nên nhiều anh chàng đều cảm giác ham muốn đụ lấy cô em nhiều hơn mỗi ngày. Chỉ còn có cô gái và anh chàng bác sĩ trong phòng trực, anh chàng đứng lên chậm rãi tiến đến chỗ cô em, đôi bàn tay anh nhẹ nhàng cởi lấy những mảnh quần áo hiện đang mặc trên người đi xuống dưới. Thân hình cô gái này quả nhiên hấp dẫn nên khiến cho con cu ông nứng lên, nhanh chóng chàng cởi lấy khóa quần mình ra đó chính là một con cặc to bự. Em nhìn ngắm nó trong cảm giá sung sướng nhanh chóng cầm nó rồi cho vào miệng mình bú liên hồi. Nhìn nàng bú như một em nhỏ đang ăn que kem vào bên trong miệng. Miệng nàng mút chùn chụt lên con cặc anh, lưỡi di chuyển nhẹ nhàng liếm xung quanh thân hình con cặc, em bú lút cán cho con cặc được vào bên trong miệng mình, tiếp đó, hai trứng dái của chàng được người con gái này bú vào miệng.

Anh chàng nhẹ nhàng sung sướng cứ như thế mà nhấp đều vào sâu trong miệng cô gái xinh. Một sự sung sướng thỏa mãn dường như khiến cho nàng lên đỉnh cực đã. Em gái được anh đụ vào miệng sau đó bắn tinh vào bên trong. Sau khi đó, nàng ta lại được bác sĩ trưởng khoa gọi vào trong nhà mình, với thân hình quyến rũ của cô gái đã làm cho em gái xinh phê cực đã.

Nhẹ nhàng rồi nhanh hơn, anh bú ngực của nàng rồi nhanh cởi áo đi xuống tìm kiếm lấy cái lồn nàng ta sau đó đút con cu mình vô bên trong đụ liên hồi. Một sự sung sướng thỏa mãn nhanh chóng khiến cho em lên đỉnh phê cực thỏa mãn.

Em nhân viên y tá ham muốn địt nhau

Còn nữa →
Từ khoá: Ren Akafuchi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày