#1 #2
112.6K 262 74

Gã đàn ông bệnh hoạn hiếp dâm gái

Đang cảm thấy buồn chán tất cả mọi thứ xung quanh từ cuộc sống cho đến công việc và cả với ông chủ thuê trọ, người đàn ông này thật sự càng cảm thấy bế tắc hơn khi nhận được lá thư chia tay từ cô người yêu của mình. Tuy nàng nói rằng bản thân cô ấy có lý do riêng của mình nhưng anh lại không thể nào chấp nhận được chuyện đó và đem lòng thù hận tất cả người phụ nữ trên thế gian này. Đã vậy đang buồn chán mà anh lại vô tình bắt gặp được cảnh cặp trai gái đứng trước cửa nhà thể hiện tình cảm với nhau làm bản thân chàng trai ngày càng căm phẫn hơn.

Gã đàn ông bệnh hoạn hiếp gái

Hình ảnh nữ hàng xóm ấy đối với anh bạn trai làm anh nhớ lại người con gái phụ bạc mình lúc trước cũng rất giống với người phụ nữ này. Sau khi nghe được cậu chuyện ngày hôm nay anh bạn trai của cô ta đi công tác gấp nên hắn đã nghĩ ra một kế hoạch có thể vừa được sung sướng mà lại còn có thể trả thù được những người đàn bà giống với cô bạn gái cũ của mình.

Sex gai thoi ken đụ phập nhau cực đã gì đâu.

Hắn ta lấy cắp được một bộ đồ công nhân, ngụy trang thật kỹ rồi lại gõ cửa nhà của cô gái ấy, cứ tưởng rằng nhân viên sửa đường nước của chung cư nên nàng vô tư để cho hắn ta đi vào nhà mình. Kế hoạch thành công, tên đàn ông đó nhanh chóng siết chặt người con gái này lại bằng đôi bàn tay mạnh mẽ của mình. Nàng cho dù có cố gắng vùng vẫy đến mức nào đi nữa cũng không thể nào thoát được vòng tay của hắn ta. Ngày hôm đó hắn đã thỏa sức hãm hiếp cô gái ấy một cách vô cùng tàn bạo khiến nàng không bao giờ có thể quên được.

Còn nữa →
Từ khoá: Minori Hatsune
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày