#1 #2
221.9K 1.8K 108

Gã đàn ông biến thái bóp vú gái trên tàu điện

Một phim sex online đụ địt gái xinh không che JAV hay. Trước đây khi đi xe hơi để đi làm, Hasumi Yoshioka thường xuyên phải đi làm trễ và còn gặp khá nhiều những tai nạn không may trên đường phố. Chẳng những vậy, mỗi tháng nàng đều phải chi tiêu một số tiền không nhỏ cho việc bảo trì bảo dưỡng xe, rồi lại còn xăng cộ các thứ khiến cho việc đi làm của nàng như trở nên vô nghĩa hoàn toàn, mọi thứ bị chi phối khá nhiều. Chính vì muốn tiết kiệm cho bản thân nhiều hơn nên cô gái này quyết định sẽ di chuyển bằng tàu điện để giảm thiểu được những sự lo lắng của bản thân mình.

Đúng thật sự thì mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi như những gì cô ấy muốn. Tuy nơi này có hơi đông đúc nhưng lại giúp nàng đến công ty nhanh hơn, giảm được khá nhiều chi phí mà việc đi bằng xe hơi mang lại. Kể từ ngày đi bằng tàu điện, nàng thấy cuộc sống mình có vẻ thoải mái hơn về cả tiền bạc và thời gian. Nhưng chuyện ngày hôm nay xảy ra thực sự khiến cho cô gái ấy phải suy nghĩ lại việc di chuyển bằng phương tiện này.

Sex Nhật bóp vú đụ gái trên tàu điện ngầm

Hôm ấy trên tàu cũng không quá đông người nhưng lại không có chỗ cho cô ấy ngồi, đang đứng khá mệt mỏi thì bỗng nhiên cô ấy cảm nhận được bàn tay của một gã đàn ông đang cố tình chạm vào mông mình. Với bản tính là một người con gái hiền lành nên nàng không dám la lên khi phát hiện ra để mọi người cứu giúp mình lúc đó. Tên biến thái biết có cơ hội nên đã thỏa sức làm tất cả những gì anh ta muốn mà không sợ bất kì một ai thấy được hành động dâm dục của mình đang làm với một cô gái trẻ trên chuyến tàu định mệnh này.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày