#1 #2
148.4K 658 112

Gái 18 thử thủ dâm với đồ chơi tình dục

Xem sex JAV gái 18+ thủ dâm quá hấp dẫn đê mê. Nozomi Nakase khi bắt đầu nhận làm công việc này, nàng đã có rất nhiều tâm tư suy nghĩ vì không biết nó có gây hại gì cho bản thân của mình không. Những suy nghĩ đó thực sự chỉ thoáng qua trong đầu nàng một chút rồi thôi vì bản thân cô ấy không phải người sống trong sự khá giả, nàng lên thành phố sinh sống và phải làm biết bao nhiêu nghề cực khổ mới có thể trụ được đến bây giờ. Nhưng hiện tại cô ấy vẫn không có được cho mình một công việc ổn định để lo cho cuộc sống, những công việc mà nàng từng làm đều chỉ có thể tồn tại được một thời gian rồi bọn họ lại kiếm cớ đuổi việc cô gái trẻ. May mắn cho nàng khi tình cờ gặp được một chàng đại gia là một trong những người giàu có nhờ vào việc sản xuất đồ chơi tình dục.

Sex gái 18 không che đú đỡn nhau quá hấp dẫn

Anh ta nói rằng muốn thuê nàng về làm người chuyên thử nghiệm những món đồ chơi tình dục của công ty anh, cô ấy chỉ việc cảm nhận những món đồ chơi đó chứ không cần phải làm tình hay phải cực khổ gì cả. Nàng cũng khá lo lắng nhưng khi tìm hiểu và biết được sự nổi tiếng của anh thì cô ấy cũng có chút xem phim sex không che tin tưởng và nhận lời làm việc. Thật sự mà nói thì trong những ngày đầu khi mới làm việc ở đây, nàng có khá nhiều khó khăn bởi không biết gì nhiều trong chuyện tình dục.

Nhưng khi đã quen dần với công việc rồi thì cô ấy bắt đầu cảm nhận được nhiều hơn những cảm xúc khác nhau qua từng loại đồ chơi tình dục. Nhờ có nàng mà công ty của chàng trai ấy cũng phát triển hơn khi có thể làm cho nhiều khách hàng ưng ý sản phẩm bên công ty họ.

Xem sex gái 18 nứng lồn thích thủ dâm không che.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày