#1 #2
106.6K 356 28

Gái banh lồn chờ sẵn bạn trai đến đụ

Bản thân là một người con gái với bản tính dâm dục, Mizuki Aihara luôn xuất hiện trước mặt bạn trai với những hình ảnh dâm đãng nhất có thể để làm cho người đàn ông của nàng được kích thích ánh nhìn đầu tiên. Tuy hôm nay không mặc những bộ đồ dâm dục như trước kia nhưng nàng vẫn khiến cho người bạn tình cảm thấy hứng thú, anh ấy đã in sâu trong tâm trí hình ảnh của nàng là một cô gái dâm đãng nên chỉ cần nhìn thấy nàng thôi là đủ để anh nghĩ đến những thứ muốn làm cùng nàng hôm nay. Cả hai ngồi nói chuyện một chút thì anh bắt đầu đưa cho nàng một đôi tất lưới để cô ấy mang vào trông gợi cảm hơn.

Đặc biệt hơn nữa có lẽ chính là bộ đồ lưới mà chàng đã chuẩn bị sẵn cho người yêu, khi mặc nó lên người, nàng trông khiêu dâm hơn bất kì lúc nào khác. Phải công nhận một điều rằng bộ trang phục này rất phù hợp với nàng, nó đặc biệt không phải ở chỗ xuyên thấu hoàn toàn mà cái lỗ được khoét bên dưới mới chính là thứ đặc biệt nhất của bộ đồ đó, nó chắc chắn sẽ giúp anh có thể chịch cô người yêu của mình một cách đơn giản hơn.

Sex Nhật đụ địt gái xinh banh lồn phê quá đã

Ban đầu khi vẫn còn mặc bộ đồ cũ, trông nàng cũng khá bình thường không có gì đặc biệt cho lắm, nhưng từ khi thay bộ trang phục này ra thì anh đã bị kích thích tuyệt đối với cơ thể của bạn gái mình. Hai bầu vú tròn trịa của nàng cùng với hai cái núm vú hồng hào bên trong thực sự là thứ khiến cho bất kì gã đàn ông nào cũng bị kích dục. Anh ta dùng băng dính trói nàng lại trên ghế sofa với tư thế banh lồn vô cùng dâm dục.

Xem sex HD cô gái sex hd banh lồn chờ trai đến đụ quá hấp dẫn.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày