#1 #2
21K 29 5

Gái liếm cặc nút với đồ chơi tuyệt vời

Xem sex gái gọi lầu xanh đú đỡn nhau quá phê luôn. Hôm nay, Runa Kanda đã đề nghị với anh bạn trai của mình rằng bọn họ sẽ có một buổi làm tình vô cùng đặc biệt. Khi bước vào phòng trong tình trạng khỏa thân. Anh được cô ấy bịt mắt lại và ngồi yên trên ghế. Cái cảm giác vô cùng đặc biệt khi toàn thân vô cùng sung sướng nhưng không thấy được gì khiến anh tò mò và có khoái cảm lạ thường. Cô ấy cứ nhẹ nhàng liếm nhẹ cái đầu ti của anh từng chút từng chút một làm anh liên tục ưỡn người lên vì sung sướng.

Cái thân thể ngọt ngào của cô bạn gái cứ chà xát lên người anh như một con rắn, da thịt chạm vào nhau làm người anh bỗng dưng co giật lên liên hồi. Rồi cô ấy từ từ bò người xuống phía cái dương vật đang cương cứng của anh. Cảm giác kỳ lạ hôm nay cô mang lại làm anh vô cùng phấn khích. Anh ấy cứ thoải mái ngồi yên trên ghế, còn bên dưới, cô bạn gái thoải mái vô tư mà mút lấy cái dương vật kia.

Sex gái liếm cặc nút cu các thứ phê gần chết đi được

Cô ấy cứ thế liên tục BJ cho anh trong thời gian hơn một tiếng, nhưng với khả năng làm tình mạnh mẽ của mình, cô không thể khiến anh khuất phục nhanh như vậy. Nàng ta đành phải cởi bỏ cái bịt mắt kia đi và BJ cho anh một cách mạnh bạo hơn. Lúc này, cơ thể anh dường như đã có phần cảm nhận rõ hơn sự sung sướng mà bạn gái mang lại.

Những cái vuốt ve của cô ngày càng nhanh hơn khiến anh bắn một phát thật mạnh chỗ tinh trùng trong người. Cô gái ấy không chịu ngừng lại buông tha mà cứ liên tục sục lấy nó khiến anh ấy dường như co quắp hết cả thân mình. Đến khi anh ra hiệu chịu thua thì cô mới ngừng lại.

Phim sex gái liếm cặc nút cu các kiểu thật tuyệt vời làm sao.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày