#1 #2
65.9K 125 36

Gái mông đẹp doggy cực đã phê

Thật sự thì bất kì công việc nào cũng có thể có một khía cạnh đặc biệt của nó chứ không chỉ riêng việc mại dâm thì mới có những điều đó. Bản thân nàng đã là một người đàn bà có chồng có con, nhưng vì muốn phụ giúp chồng mình về kinh tế nên cô ấy đã hi sinh dành một chút thời gian rảnh rỗi của mình để nhận việc làm thêm là dọn dẹp nhà cửa bán thời gian cho những ai có nhu cầu.

Hôm nay nhận được một hợp đồng dọn dẹp nhà cửa cho một chàng trai trẻ khá giàu có, những người phụ nữ từng làm cho anh chàng này đã cảnh báo nàng rằng anh ta có một sở thích vô cùng biến thái và thường xuyên sờ soạng những người phụ nữ đến đây làm việc. Với một người khá xinh đẹp và dáng ngon lành như nàng thì chắc chắn hắn ta sẽ không bỏ qua, nhưng chàng trai ấy là một người rất đàng hoàng, ăn bánh trả tiền chứ không phải người chỉ biết vui vẻ rồi thôi.

Phim sex gái mông đẹp doggy cực phê

Nghe được như vậy, bản thân cô ấy cũng khá hoang mang nhưng lại rất muốn kiếm thêm tiền nên nàng cũng không thể nào từ chối được công việc này. Vừa bước vào nhà người đàn ông đó, bà mẹ trẻ bắt đầu vào làm việc ngay tức khắc để xem chàng trai ấy sẽ làm gì với một người như mình. Quả đúng như những người bạn đồng nghiệp của mình vừa nói, anh ta đã nhanh chóng tiến đến gạ gẫm làm nhiều hành động dâm dục với người phụ nữ này. Nàng khá bất ngờ một vài giây phút đầu rồi cũng để cho anh ta làm điều đó với mình. Vừa có thể được một chút sung sướng mới lạ lại còn có thể kiếm thêm tiền thì ai mà không thích cơ chứ.

Em gái phim sex viet mông đẹp doggy cực đã thèm gì đâu luôn ấy chứ.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày