#1 #2
95.5K 232 53

Gái ngự khủng Chitose Yuki to như hai trái bưởi

Hàng nóng địt gái vú to gây kích dục phê pha cực độ hơn bao giờ hết. Cô là một nàng dâu cực kỳ dâm đãng. Dù đã có chồng nhưng cô vẫn cứ liên tục thèm thuồng con cu của người đàn ông khác và luôn cố gắng diện những bộ trang phục nhạy cảm đi lại trong nhà. Cô nằm sõng soài thủ dâm dùng ngón tay đâm vào khiến dâm thủy chảy dài để quyến rũ chính bố chồng của mình.

Nàng cực kỳ chủ động khi mò sang chỗ của bố chồng và ôm ấp ông. Cô dùng bàn chân của mình ma sát ngoài lớp vải quần lót của bố chồng trong khi tay không ngừng đâm vào lồn và rên trong sung sướng. Nàng cũng không quên dùng con cu giả đâm liên tục vào lồn ướt át để kích thích bạn tình.

Địt lồn cô gái ngực khủng to bự như hai trái bưởi

Vừa thủ dâm cô vừa rên la những từ ngữ vô cùng gợi dục khiến bố chồng dù kìm nén cũng chẳng thể làm gì hơn nữa. Cô thậm chí còn cưỡi lên con cu giả với bầu ngực lắc lư tràn đầy quyến rũ. Không một người đàn ông nào có thể chịu đựng cơn kích thích chí mạng này. Bố chồng cô bất chấp tất cả và làm tình với nàng.

Không chỉ bú cu bố chồng mà em gái này còn quyến rũ cả những người đàn ông khác. Những người qua tay cô đều sung sướng bất chấp mọi thứ. Bộ ngực sữa nảy lên xuống mỗi khi chàng trai nắc cu vào lồn em. Họ vừa sử dụng sextoy vừa địt nhau khiến cuộc chơi tình thú lại hấp dẫn hơn bao giờ hết. Khi chuẩn bị xuất tinh, chàng rút ngay dương vật của mình và bắn đầy lên miệng cô nàng dâm đãng. Còn điều gì tuyệt vời và sung sướng hơn khi vừa ra thì đã đuợc bạn tình nút cặc nhiệt tình. Mặt cô đê mê sung sướng với dòng tinh trùng trắng chảy đầy từ miệng quyến rũ.

Còn nữa →
Từ khoá: Chitose Yuki
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày