#1 #2
47.4K 65 10

Gái Nhật bú cu chạm điểm cực khoái

Emiri Momota là một cô nàng xinh đẹp đang trần truồng nằm trên giường nói chuyện với người đạo diễn của mình rằng nàng thích chịch nhau để chạm vào điểm cực khoái. Thế là một lúc sau người đàn ông tiến vào rồi họ bắt đầu ân ái tình dục cùng với nhau. Nàng tự thủ dâm móc lấy chiếc bướm nhẹ nhàng còn người đàn ông ở ngoài ngắm nhìn cô nàng làm chuyện ấy. Còn ngón tay của anh ta sờ vào đầu ti mân mê lấy nó rồi lại bóp lấy bầu ngực của nàng khiến cho em gái này thích thú rên nhẹ nhàng.

Sex XXX gái nhật bú cu chuẩn phê quá hấp dẫn.

Cúi đầu vào bú lấy bầu ngực căng tròn và cô gái thì vẫn đang móc lấy âm hộ liên tục không ngừng. Sau đó người đàn ông vòng ra sau ôm nàng rồi bóp lấy quả ngực khủng trong khi em gái này vẫn đang say mê với việc móc bướm tự thủ dâm. Nhìn khuôn mặt dâm đãng của cô nàng trông thật là kích thích và trở nên thật dâm đãng.

Anh chàng kia cởi hết quần áo ra rồi cô nàng tiến lại gần liếm lấy đầu ti của anh liên tục bằng cái lưỡi dâm đãng của mình. Dần dần xuống dưới em dùng bàn tay sục lấy con cu liên tục. Và sau đó cúi xuống bú lấy nó trong miệng không ngừng thật ngon lành.

Đổi sang tư thế 69 nàng bú lấy con cu điên cuồng còn chàng thì liếm lấy âm hộ thật ngon lành. Họ cùng làm cho nhau sung sướng. Cầm vào chiếc máy kích dục đặt vào đầu bướm cho nó rung rung liên tục làm cho nàng ta say như điếu đổ sướng đê mê rồi rên lên nhẹ nhàng. Ngay sau đó người đàn ông đút con cu vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này chịch nhau tơi tả với em làm cho nàng ta sung sướng rên rỉ không ngừng.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày