#1 #2
117.9K 472 29

Gái Nhật vú to khủng làm tình quá phê

Kurumi Kokoro là cô nàng xinh đẹp có bầu ngực to tròn đang ân ái tình dục cùng với người đàn ông đang trần truồng ở giường. Cô đang liếm lấy đầu ti của chàng trai từ bên này sang bên kia thật đê mê và sung sướng. Dần dần xuống dưới con chim của anh chàng này thì cô vuốt ve nó rồi liếm lấy đầu cu nhẹ nhàng làm cho chàng trai nhột rung người lên. Sau đó cô ta sục lấy dương vật javhd vào trong miệng bú lấy con cu chùn chụt trong miệng của mình thật điên cuồng. Cô gái cứ bú lấy dương vật không ngừng cho tới khi nó bắn chút tinh trùng trong việc.

Sex hay gái Nhật vú to khủng làm tình gọi là quá phê chất lượng cao.

Sáng hôm sau cùng ăn sáng với nhau nàng thì ngắm nhìn anh yêu của mình ăn uống. Cô gái này đứng dậy khiến chúng ta bất ngờ với chiếc áo là tạp dề che đúng bầu ngực của em. Người đàn ông chào tạm biệt ra về nhưng nhìn thấy nàng với bầu ngực nính nên là sờ tay vào bóp lấy nó thật sướng cả tay. Quả ngực căng mịn được anh chàng mân mê 2 đầu ti khiến cho cô gái đê mê sung sướng rên rỉ liên tục. Tiếp đó là quả mông của em vành nó ra rồi ngắm nhìn.

Người bạn trai đi về thì nàng lại vô cùng thấy nứng thế là tự thủ dâm lấy bầu ngực căng tròn của mình. Sau đó tự dùng tay móc lấy chiếc bướm thật sung sướng rồi rên lên nhẹ nhàng với khuôn mặt thật dâm đãng. Hôm sau anh người yêu lại sang chơi vừa tới cửa không thể chịu được lại điên cuồng bóp lấy bầu ngực căng tròn của em cho sướng tay. Sau đó cùng nhau vào trong phòng ngủ ấn ái tình dục với nhau với những màn bú chim liếm âm hộ bú bầu ngực rồi chịch nhau sung sướng rên rỉ không ngừng.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày