#1 #2
145.2K 256 37

Gái thủ dâm với cái lồn nhiều lông nhớt nhao

Rino Sakuragi là một cô gái ngực to và rất tiểu thư lại còn xinh đẹp nữa . Trong một gia đình quyền quý, từ trước đến nay cô chưa từng được tiếp xúc với bất kỳ người đàn ông nào. Hằng ngày, cô chỉ có thể đi học và trở về nhà. Điều đó khiến bản thân cô luôn tò mò những thứ xung quanh. Một lần khi tìm tòi trên mạng, cô đã nói chuyện với một chàng trai. Anh ta nói rằng, khi làm tình cùng với sex toy và dùng camera quay lại khoảnh khắc ấy thì sẽ rất tuyệt vời. Bản thân chưa bao giờ làm những điều như vậy nên cô đã tin và cho anh một buổi hẹn hò ngay tại nhà cô khi cả gia đình đi vắng.

Anh ta bước đến cùng với một chiếc camera xịn xò và một cái sex toy cỡ lớn. Sau một lúc nói chuyện xã giao, cô bắt đầu ngồi banh chân ra trên chiếc ghế sofa và sẵn sàng để anh quay lại khoảnh khắc đó. Khi anh bật cái sex toy lên, cô cảm thấy vô cùng hồi hộp vì không biết cảm giác nó sẽ như thế nào. Anh bắt đầu từ từ để cái đầu rung của sex toy chạm vào bím cô. Độ rung của nó ban đầu làm cô có một chút giật mình, nhưng vài giây sau đó toàn thân cô bỗng trở nên tê dại đi.

Sex gái thủ dâm địt nhau quá đã các thứ

Cô nhận ra rằng nó đã làm cho cô thật sự cảm thấy rất sung sướng. Anh ta nói rằng, dù có sung sướng như thế nào đi nữa thì hãy nhìn thẳng vào camera, điều đó sẽ được quay lại để những lúc buồn cô có thể mở ra xem. Khi nghe được điều đó, những khi camera quay đến đâu thì cô lại ngước mắt nhìn theo hướng đó. Còn anh chàng kia thì liên tục thay đổi sex toy khiến cô vô cùng sung sướng khi được thỏa mãn.

Nhìn cô gái thủ dâm với cái lồn nhiều lông ấy là đủ để biết cho ta nhiều hưng phấn lắm rồi. Giờ đây anh em có thể biết được mọi sự việc nó diễn biến đến thế nào. Càng làm tình đú nhau thì càng tạo thêm nhiều không gian quá khích đi mất.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày