#1 #2
39.7K 77 6

Gái văn phòng bú buồi là khỏi chê

Rena Hiragi là một cô nàng cuồng dâm và anh chàng này thì lại yêu thích cô nàng lúc nàng đang dâm nứng. Họ đang cùng nhau ấn ái âu yếm lấy nhau. Đẩy nhau nằm xuống giường người con gái này hôn tới tấp vào cổ, rồi cùng nhau đá lưỡi với người đàn ông này. Bàn tay của cô sờ xuống dưới con cu, lôi con chim trong quần ra rồi liếm liên tục trong con cu rồi bú lấy nó chùn phim sex không che chụt thật ngon lành. Nhìn nàng cứ say sưa và miệt mài bú lấy dương vật trong miệng thật ngon lành. Cô tiến lên trên liếm lấy đầu ti từ bên này sang bên kia nhưng vẫn không quên là quay tay lấy dương vật.

Cô gái cởi giày ra rồi nằm xuống đến lượt anh chàng làm cho em sướng bên ngoài. Bàn tay của chàng bóp lấy bầu ngực của cô. Sau đó đưa lưỡi xuống mút lấy núm vú không ngừng, tay còn lại bóp đều lấy quả ngực đó. Dần dần xuồng dưới âm hộ vuốt ve nó qua lớp quần lót. Cởi hết quần lót và quần tất ra anh chàng đưa lưỡi dâm đãng của mình lại vào liếm tiếp lấy chiêc bướm thật ngon lành. Ngón tay của anh còn thọc vào âm hộ móc lấy nó cho ra nhiều nước tí chịch nhau không bị dát. Một lúc sau nàng ta tiến dần lên cho chiếc bướm vào mồm của anh chàng này vẫn tiếp tục mút lấy nó chùn chụt.

Sau khi con chim đã cương lên rồi thì nàng ngồi lên trên đút lấy con cu vào sâu bên trong âm hộ của mình rồi nàng ngồi trên dập liên tục vào con cu của anh chàng này. Những tiếng rên của sự chịch nhau đê mê không ngừng vang lên. Họ cùng sex với nhau rất nhiều tư thế khác nhau làm cho nàng phê luôn chiếc bướm và anh thì xuất tinh vào bên trong âm hộ.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày