#1 #2
86.3K 333 45

Gái xinh US chịch nhau với ông anh họ trên giường

Sex XXX chịch đụ nhau với ông anh họ quá phê gần chết. Trước đây khi còn nhỏ, hai anh em bọn họ cùng ngủ chung một phòng và rất thân thiết với nhau. Tuy chỉ là anh em họ nhưng hai người đã từng xem nhau là anh em ruột vì ở với nhau suốt nhiều năm liền như thế. Khi lớn lên, anh thì đi nghĩa vụ quân sự còn nàng thì lại đi học nên đã lâu rồi hai người bọn họ chưa gặp nhau. Hôm nay gặp lại anh, cô cảm thấy vô cùng bất ngờ trước thân hình to lớn của anh họ mình, sự cơ bắp lực lưỡng trên cơ thể anh ấy khiến cho nàng thực sự bị kích thích khá nhiều.

Anh ta cũng cảm thấy khá bất ngờ khi nhìn thấy con em họ nhỏ bé của mình ngày nào giờ đây đã phát triển thành một thiếu nữ trưởng thành thật sự. Hai người tuy đã lớn nhưng vẫn cùng nhau ngủ chung một giường mà không hề thấy ngại ngùng gì về điều đó cả. Thậm chí cậu ta còn gác chân sang ôm con em gái của mình một cách rất bình thường.

Em gái xinh US chịch đụ nhau với ông anh họ

Trong lúc đang ngủ thực say mê, nàng cảm nhận được con cặc to lớn của chàng trai ấy cứ liên tục đẩy vào mông mình như thế cậu ta đang nằm mơ được chịch cô gái nào đó. Bàn tay của chàng trai này còn thản nhiên xoa bóp bầu vú của cô một cách rất tự nhiên.

Nàng không hoảng hốt vì điều đó mà ngược lại còn cảm thấy khá hào hứng khi nghĩ đến chuyện được làm tình cùng với chàng trai cơ bắp này. Cô gọi ông anh họ của mình dậy và nói với cậu ta về những điều vừa làm với mình từ nãy đến giờ. Chàng trai có vẻ khá ngạc nhiên vì anh ta chỉ mơ đến những điều đó và hoàn toàn chẳng biết gì, thế nhưng con cặc của cậu ấy đã cương lên thật sự.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày