#1 #2
108.6K 294 50

Gặp lại tình cũ trước khi kết hôn

Bản thân Nanami Misaki khi quyết định làm chuyện lừa dối chồng như thế này thực sự thì nàng cũng rất khổ tâm, nhưng mọi thứ đều xảy ra không nằm trong tầm kiểm soát của nàng được nữa. Trước đây hai người họ vẫn rất vui vẻ với nhau, nhưng cận kề đến ngày kết hôn vị hôn thê của nàng lại có việc gấp phải đi công tác, anh ấy đã nói rằng sẽ về trước khi lễ cưới diễn ra nhưng lại để nó đi quá hạn. Nàng thật sự cảm thấy rất buồn nhưng cũng chẳng biết phải làm như thế nào ngoài việc thông cảm cho anh ấy.

Thời gian chờ đợi ngày càng lâu hơn, bản thân nàng giờ đây không phải chỉ buồn chán bởi chuyện kết hôn mà còn là gì cơ thể mình bắt đầu có nhiều ham muốn trong tình dục. Cô ấy đã cố phải tự thủ dâm để quên đi điều đó được chút nào hay chút, nhưng có lẽ mọi thứ không giảm mà lại tăng lên rất nhiều, cô ấy nhớ đến anh người yêu cũ và chỉ muốn gọi anh đến để tâm sự một chút trước ngày nàng trở thành vợ người ta không còn tự do như bây giờ được nữa.

Phim XXX HD đụ gái xinh quá mê

Trong lòng cô ấy lúc đó cũng không hề nghĩ đến việc sẽ lừa dối chồng mà quay lại với chàng tình cũ, nhưng anh ta thấy bạn gái cũ gọi đến thì nghĩ rằng bản thân nàng nhớ mình nên mới làm như thế. Sự hiểu lầm tai hại này đã khiến cho nàng bị chàng tình cũ hãm hiếp trong sự lo lắng của nàng. Thế nhưng anh ta đúng thật đã làm cho cô gái ấy vô cùng sung sướng. Nàng không thể nào dứt ra được khỏi sự u mê đó nên đành phải lừa dối chồng mình trong suốt khoảng thời gian này, đó là một chuyện nàng không mong muốn.

Sex HD gặp lại tình cũ đụ địt nhau vietsub phê hết sẩy.

Còn nữa →
Từ khoá: Nanami Misaki
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày