#1 #2
118.2K 271 56

Giám đốc biến thái gạ gẫm nhân viên vào khách sạn

Cùng bạn trai làm chung một công ty bất động sản. Mayuki Ito là một cô gái xinh đẹp, cô sống cùng anh ấy chung một căn nhà và có ý định cuối năm nay sẽ tiến đến hôn nhân. Với vẻ ngoài xinh đẹp gợi cảm ấy, cô đã vô tình lọt vào tầm mắt biến thái của tên giám đốc công ty. Hắn ta là một lão già quyền lực, mọi chỉ thị ở công ty đều do hắn quyết định. Thế nên, khi biết cô sống cùng anh bạn trai, hắn đã cố tình sắp xếp cho anh một chuyến công tác kéo dài đến 3 ngày để hắn có thể dễ dàng tiếp cận và thực hiện ý đồ xấu xa của mình.

Sex gái nứng lồn đụ nhau phê cả cái mu bím.

Sau khi anh ấy rời đi công tác. Hắn ta đã cố tình mời cô đến một tiệc rượu và chuốc say cô. Là một cô gái yếu đuối, chỉ sau vài ly rượu cô đã không còn nhận thức được gì nữa. Hắn ta cứ thế kéo cô vào khách sạn trong tình trạng say bí tỉ. Cô nằm ra đó ngủ say mê mà không biết rằng hắn ta đang ngày càng trở nên gần gũi với mình hơn.

Sex hay giám đốc đụ em nhân viên xinh đẹp

Khi tỉnh dậy, cô đã thấy gương mặt biến thái ấy nằm dưới chân mình. Ông ta nở một nụ cười biến thái và nói rằng nếu cô phục vụ cho ông tốt thì ông sẽ đối đãi với cô thật chu đáo. Còn nếu không, hắn sẽ tung video làm tình của ông và cô lên mạng xã hội để cô không còn mặt mũi nào nhìn đời.

Lo sợ video bị phát tán, cô gái trẻ đáng thương đành phải nằm yên cho ông ta thực hiện mọi ý đồ. Cơ thể cô đau rát toàn thân khi phải phục vụ tên biến thái ấy. Cô hoảng sợ nhưng không thể làm gì hơn. Những ngày sau đó, cô thường xuyên bị ông ta hù dọa và phải phục vụ ông ta mỗi ngày.

Còn nữa →
Từ khoá: Mayuki Ito
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày