#1 #2
127.2K 300 44

Hiếp dâm cô giám đốc trẻ xinh đẹp

Anh ta là một chàng nhân viên khá hậu đậu, đi cùng với anh là cô nàng Marina Shiraishi. Tuy còn khá trẻ tuổi nhưng cô lại khá giỏi trong công việc. Cô nắm giữ chức vụ giám đốc. Và hôm nay cô cùng anh đến gặp gỡ khách hàng đến đưa hợp đồng của một dự án. Nhưng với bản tính hậu đậu của anh ta, vì quá vội vã nên anh đã đánh rơi hợp đồng ở đâu mà không hề hay biết. Anh khách hàng cũng khá dễ dãi, anh đã gia hạn cho họ đến chiều phải mang hợp đồng đến cho anh. Vậy là họ đã quyết định thuê một khách sạn gần đó để cùng nhau nghỉ ngơi và viết lại bản hợp đồng.

Ở đây, sau khi viết xong bản hợp đồng thì cô ấy cũng đã khá mệt mỏi. Cô bước vào phòng tắm để thư giãn một chút cho cơ thể bớt mệt mỏi. Còn anh chàng nhân viên kia đã lợi dụng sơ hở, anh ta khẽ nhìn trộm cô ấy lúc tắm, cái thân hình quyến rũ ấy cùng gương mặt xinh xắn của cô giám đốc làm cơn dục vọng trong anh như dâng trào.

Sex hay hiếp dâm cô giám đốc trẻ xinh đẹp

Nhưng bản tính nhút nhát anh không dám thổ lộ điều mà mình muốn. Anh chỉ dám lợi dụng những lúc cô thiếp đi rồi nhìn trộm cơ thể của cô. Càng ngày, cái cơ thể nuột nà ấy càng làm anh thêm phấn khích. Không thể tiếp tục kiềm chế, anh tiến đến ôm chầm lấy cô và sờ soạng khắp cơ thể ấy điên cuồng. Cô vùng bỏ chạy nhưng anh cũng đã nhanh chóng đè cô xuống giường.

Cởi nhanh cái áo choàng kia ra, anh bú liếm liên tục vào 2 bầu vú căng cứng của cô làm cô vừa hoảng loạn và đôi khi cũng thấy khá sung sướng. Là một cô gái chân yếu tay mềm, giờ đây cô chỉ biết phim sex phụ đề nằm đó và để anh nhân viên kia thỏa sức điên loạn chiếm lấy cơ thể mình.

Phim sex Nhật Bản hiếp dâm cô giám đốc trẻ xinh đẹp.

Còn nữa →
Từ khoá: Marina Shiraishi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày