#1 #2
114.8K 204 29

Hiếp dâm cô nhân viên chân dài nuột nà xinh đẹp

Miho Tono và chồng cùng làm việc chung một công ty. Trong cuộc họp ngày hôm nay, cô và chồng đều bị giám đốc khiển trách vì thường xuyên đi làm muộn. Ông ta nói rằng, tối nay anh phải khao cả công ty một chầu để có thể chuộc lỗi. Để không bị mắng và có khả năng mất việc, anh buộc phải nghe theo.

Đến tối, anh trở về nhà trong tình trạng say xỉn, đi kèm theo đó là ông giám đốc kia khiến cô cảm thấy khó chịu vì từ lâu cô đã không ưa gì gã này. Ông ta có vẻ là một người có tính cách khá biến thái. Khi tắm, ông đã bước ra thay đồ một cách trần truồng trước mặt cô khiến cô vô cùng e ngại. Hắn kéo chồng cô cùng đi làm việc nhưng trong chốc lát hắn lại quay trở lại nhà. Vẻ mặt đê tiện của hắn khiến cô không thể không nghĩ đến những điều xấu xa.

Xem sex hiếp dâm cô nhân viên chân dài nuột nà

Bước vào nhà, hắn liền kéo cô lại gần và ôm hôn sờ soạng khắp người cô làm cô cảm thấy rất ghê tởm. Bản thân vô cùng hoảng sợ, cô vùng vẫy hết sức mình cố để thoát ra nhưng không được. Lấy hết sức bình sinh, cô tát hắn một phát đau điếng khiến hắn càng trở nên điên loạn hơn. Hắn ta vạch váy cô lên và xé toạc nó đi.

Mặc cho cô van xin tha thiết nhưng hắn vẫn cố đè cô ra liếm vào bím cô. Cái cảm giác ướt át ghê tởm đó làm cô vô cùng hoảng sợ. Cô chỉ biết nằm đó van xin chứ không còn làm gì được thêm nữa. Còn tên biến thái kia, cứ thỏa sức hiếp dâm cô một cách điên cuồng. Những ngày sau đó, hắn ép buộc cô phải phục vụ cho hắn ta mỗi ngày nếu không hắn sẽ tiết lộ chuyện này với chồng cô.

Phim sex phim sex online hiếp dâm cô nhân viên chân dài nuột nà quá xinh đẹp.

Còn nữa →
Từ khoá: Miho Tono
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày