#1 #2
261.7K 1.1K 55

Hiếp dâm con gái trước mặt bố mẹ để trừ nợ

Để cho bọn họ phải cảm thấy hối hận khi đã không trả nợ đúng như lời hẹn từ trước nên bây giờ những tên côn đồ đó đổ ập vào nhà hai ông bà và chiếm hữu lấy nó cứ như là nhà mình vậy. Tuy nhiên, cho dù hai người đó có mất mạng ở đây đi chăng nữa thì nó cũng không đáng buồn bằng việc đứa con gái bảo bối duy nhất bị đem ra làm trò đùa mua vui cho mấy tên đàn ông bẩn thỉu. Nàng vừa mới chỉ đi ra ngoài để xem bố mẹ mình làm gì thì cũng đã bị lôi thẳng vào bên trong để chịu tội cùng.

Xem sex hiếp dâm cô con gái trước mặt mẹ mình.

Tất nhiên là khi nhìn thấy một người con gái ở độ tuổi đôi mươi mơn mởn như thế này thì ai chả thèm để được làm chuyện đó chứ. Nhất là giải quyết cô con gái này cũng khiến cho ông bố phải nôn hết số tiền nợ từ trước ra. Đấy đúng là niềm đam mê được thỏa mãn cả hai mặt cùng một lúc. Chao ôi, nhất là khi cô ta khóc thét lên nhưng vẫn phải làm theo hết những gì bọn chúng yêu cầu. Thật là không tin nổi vì hai bậc phụ huynh ngồi đây để nhìn cảnh con gái mình bị làm nhục. Trong người hắn thấy sung sướng và sảng khoái nhiều lắm. Còn cảnh tượng nào tuyệt vời hơn việc bắt cô ta phải quỳ xuống mút con cặc to đùng như giấc mơ này.

Đúng hơn hết là ả nên cảm thấy biết điều vì lần đầu trong đời được phá trinh do một người đàn ông đầy kinh nghiệm như hắn ta đây. Liên tục đâm mạnh vào trọng miêng jav phim cô như một niềm đam mê vốn có. Hắn xử sụ giống như một con thú háu đói đang vờn mồi trước khi ăn. Trên mặt nàng thì nước mắt nước dãi cứ hòa chung vào với tinh trùng.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày