#1 #2
147.1K 464 16

Hiếp dâm nữ giáo viên tàn khóc

Misuzu Tachibana là cô giáo có ngoại hình thu hút và cực kì nghiêm khắc. Một hôm tan học, cô bắt gặp một nhóm học sinh đang đánh hội đồng người đàn ông trung niên này là chú lao công. Nàng lấy trong túi một chiếc khăn mỏng bảo anh ta chấm vào vết thương. Hiệu trưởng tình cờ cũng đi ngang qua đó, trông thấy nên rất cảm kích nàng. Hôm sau, cô giáo trẻ kết thúc giờ học trên lớp và đi về nhà. Nàng không biết có người đang đi theo mình phía sau, chính là người đàn ông được giúp hôm qua. Về nhà, cô ăn mặc thoải mái, lấy một cốc nước rồi gọi điện sex nhật bản cho mẹ ở quê báo tình hình vẫn ổn.

Kể từ khi được giúp, chú lao công có tình cảm đặc biệt với cô gái đã giúp mình. Anh ta nhìn ngắm cô mọi lúc mọi nơi và biết được hôm nay em sẽ ở lại làm thêm giờ. Ông ta đem chiếc khăn hôm nọ trả lại cho cô, nhưng hắn cứ lại gần ôm lấy nàng làm nàng vung tay làm gã ngã nháo nhào xuống sàn.

Bực tức vì nghĩ người mình thích cũng xem mình là kẻ ngốc nên hắn đã rượt theo truy sát em. Dù cố gắng trốn kĩ trong lớp học nhưng em vẫn bị phát hiện ra. Gã bắt đầu đè cô ra sàn, ghè môi hôn, bú vú và hôn âm đạo em. Bú lồn ngoài quần lót chưa chán, anh ta còn cởi luôn quần lót liếm vào cái bướm hồng múp rụp. Khi nữ giáo viên tội nghiệp nằm rạp xuống bàn, hắn hôn âm hộ từ phía sau rồi tách chân em ra cứ thế liếm vào lỗ đít thật mạnh mẽ. Con cặc to tướng bị nhét vào trong đó luôn với tốc độ đụ nhanh không tả. Dòng tinh bắn thẳng lên mặt người phụ nữ nhầy nhụa. Mời anh em cùng đón xem bộ phim sex top tuyệt vời này nhé!

Còn nữa →
Từ khoá: Misuzu Tachibana
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày