#1 #2
238K 785 112

Hiếp dâm tập thể cô giáo trẻ cực xinh

Amu Hanamiya được điều đến làm giáo viên chủ nhiệm cho một lớp học, toàn bộ nam sinh trong lớp này đều là những học sinh cá biệt nhiều năm của trường. Vì thân hình gợi cảm của mình, cô đã lọt vào tầm mắt của một số tên học sinh dâm đãng. Tụi nó nghĩ rằng, với thân hình như vậy thì chắc chắn cô ta sẽ rất ham muốn về tình dục.

Trong một lần đang thay đồ, cô đã vô tình để những tên học trò kia thấy và dùng điện thoại quay lén lại. Sở hữu một thân hình gợi cảm tuyệt vời với cặp ngực căng mọng. Cô khiến những gã học sinh biến thái kia vô cùng hưng phấn. Chúng đã không kiềm chế được cảm xúc và dục vọng của mình.

Phim sex JAV hiếp dâm tập thể cô giáo trẻ

Chúng không còn quan tâm rằng cô chính là giáo viên của chúng. Tụi nó đã bước vào và cùng nhau hiếp dâm cô giáo tội nghiệp ấy. Chúng nói rằng chúng có video chứa hình ảnh khỏa thân của cô, nếu cô không đồng ý làm chúng thỏa mãn thì video này sẽ được bọn chúng tung lên mạng cho mọi người cùng xem.

Lo sợ cho danh dự của bản thân, cô không thể làm gì hơn ngoài việc làm theo những điều mà tụi nó yêu cầu. Trong lúc đang bị tụi nó hiếp dâm tập thể, cô thấy rằng một trong số chúng đã quay lại cảnh cô bị hiếp dâm. Cô cảm thấy khá lo sợ nên đã nằm lả người ra để phục vụ bọn chúng. Toàn thân cô trở mệt mỏi hơn vì những cái dương vật cứ thay phiên đút vào người cô một cách thô bạo. Cơ thể cô như tê liệt đi vì điều đó. Sau khi đã được thỏa mãn, chúng vẫn không vietsub sex dễ dàng xóa bỏ đoạn clip và buông tha cho cô ấy. Chúng giữ lại và nói rằng mỗi khi chúng cần, cô phải đến và tiếp tục phục vụ bọn nó như hôm nay.

Còn nữa →
Từ khoá: Amu Hanamiya
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày