#1 #2
72K 144 46

Jav sex lén lút với nữ đồng nghiệp dâm đãng

Những kỹ năng bú cu sẽ được cô gái văn phòng này thể hiện ngay tại chỗ. Vì sự nhõng nhẽo của cô vợ trẻ mà sáng hôm nay anh đã phải đi làm khá trễ so với ngày thường, hôm nay lại phải làm một số hồ sơ quan trọng để ngày mai bàn giao cho phía đối tác nên anh cảm thấy rất lo lắng. Suốt cả ngày cặm cụi chăm chỉ làm việc mà cho đến tận tối vẫn chưa xong, may cho anh có nữ đồng nghiệp Momo Sakura cũng ở lại công ty làm việc khá trễ giờ giống như anh, nàng khá thông minh nên đã giúp cho anh hoàn thành công việc sớm hơn dự tính.

Vì muốn cảm ơn sự giúp đỡ của cô gái ấy nên anh chủ động mời nàng đi cùng mình đến một quán rượu uống một vài ly rồi ra về. Hai người có vẻ khá hợp nhau nên đã cùng nói chuyện mê say cho đến khuya. Lúc này phát hiện ra thì cũng đã quá trễ, anh đành phải ngủ nhờ lại nhà nữ đồng nghiệp đó vì bây giờ cũng chẳng có chuyến xe nào để về nhà.

Xem sex đụ nữ đồng nghiệp dâm lồn

Vì cũng còn khá rảnh rỗi nên bọn họ quyết định cùng nhau uống thêm một vài ly và đi ngủ. Tưởng rằng chỉ có thể ngủ lại nhà cô gái này một cách bình thường, thế nhưng anh khá bất ngờ khi thấy đồng nghiệp của mình vào phòng và đi ra với bộ đồ ngủ chẳng thể nào gợi cảm được hơn nữa.

Nàng khiến cho anh cứ tập trung nhìn vào thân hình đó mà không thể nào quên đi được vì nó quá gợi cảm. Bản thân anh dường như quên đi mất rằng mình đã là một người đàn ông có gia đình, bao nhiêu sự chú ý của anh bây giờ chỉ có thể dành riêng cho cô gái này. Nhưng điều khiến anh còn bất ngờ hơn nữa đó chính là sự dâm dục của nữ đồng nghiệp ấy dành riêng cho mình.

Phim jav sex lén lút đụ nhau với nữ đồng nghiệp dâm đãng hết biết.

Còn nữa →
Từ khoá: Momo Sakura
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày