#1 #2
87.8K 175 6

Khám phá cái lỗ âm hộ nhiều nước Akari Satsuki

Akari Satsuki là một cô nàng xinh đẹp đang ở nhà cùng với chồng mặc chiếc áo 2 dây thế là ông lôi cô nàng ra khám phá và ngắm nhìn chiếc bướm của bà vợ. Đẩy cô nằm xuống giường người đàn ong nhẹ nhàng sờ tay vào cái lồn ngắm nhìn nó rồi bảo cô ta từ từ cởi quần lót màu tìm của mình. Đó là một cái bím có chùm lông ở trên và hơi xoăn xoăn ở đầu bướm. Ngươi đàn ông cứ vành nó ra rồi nhìn thật kĩ từng bộ phận một.

Chàng trai cầm một chiếc máy cạo lông tự động bằng tay. Anh chàng này cạo từng chút lông ở chùm lông ở đầu bướm cho sạch sẽ nhìn nó được mỹ quan hơn. Anh chàng bôi chút nước gì đó vào cho nó bết dính lông lại để cạo được sạch sẽ chiếc bướm hơn. Lông bướm rơi xuống dưới thật nhiều. Anh chàng vẫn đang miệt mài cạo những chùm lông đi thật sạch sẽ khi đã bay hết đi. Cẩn thận hơn anh còn cầm chiếc khăn vào lau sạch sẽ âm hộ của cô.

Lúc này anh ta mới vành nó ra để nhìn được rõ hơn và cầm lấy vào một chiếc cái gì đó giống như một kẹp ròi phun chút nước vào bên trong cái lồn của cô. Sau đó cầm một cái vật hình trụ như cái ống nhưng màu hình trong để nhìn thấy được bên trong lồn của nàng nó như thế nào. Cô nàng này lúc nào cũng chỉ biết ngắm nhìn những hành động của người đàn ông này làm với chiếc bướm của mình và cũng ngắm nhìn nó xem như thế nào. Cái đồ chơi này có thể tăng kích cỡ mở to và điều chỉnh bình thường để có thể vừa vào cái lồn. Vậy là đã khám phá được chiếc âm hộ của cô nàng xinh đẹp.

Khám phá cái lỗ âm hộ nhiều nước Akari Satsuki

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày