#1 #2
29.8K 102 8

Khoảnh khắc địt nhau tập thể

Sau khi nhìn thấy cô cãi nhau như vậy với bạn jav hd trai, nàng ta liền lập tức nắm tay em người yêu đi vào trong phòng riêng để hai bọn họ có cơ hội được làm tình với nhau, bởi vì những người đàn ông mà không biết trân trọng phụ nữ thì không xứng đáng có được bọn họ. Điều này hoàn toàn xứng đáng và chính xác khi cô vừa mới chạm đôi môi lên trên đối phương. Ngón tay mân mê nhẹ nhàng ở trên đầu núm vú, tất cả những giác quan hiện tại ở trên cơ thể đang phản ứng lại vô cùng tuyệt vời và khiêu khích cả đôi tiến lại sát với nhau hơn để không còn khoảng cách nào chen giữa.

và không hẹn mà đến, khi cả hai nàng vẫn còn đang kích thích đối phương ở trong nhà bếp cực kỳ riêng tư và bí mật như thế này lại bị vô tình anh bạn trai kia quay phim và ghi chọn lại từng khoảnh khắc một cực kỳ là rõ nét.

Nhưng tất nhiên cậu không muốn phá hoại thời gian hạnh phúc này của cả hai, thế nên cứ tiếp tục cho bọn họ làm chuyện đó và bảo các cô hãy nhiệt tình hơn xem nào. Thay đổi sang một địa điểm dễ dàng để làm tình hơn cả ba người bắt đầu đưa nhau ra bên ngoài phòng khách và ngồi lên chiếc ghế sô pha đầy mềm mại kia. Tất cả những gì mà mấy nàng ấy đang làm bây giờ đó chính là cởi ngay chiếc quần của anh xuống để có thể chơi đùa với cây dương vật kia biến nó thành thú vui tiêu khiển trong cuộc làm tình. Trong lúc anh vẫn khư khư giữ chiếc máy quay hình kia cả mấy cô nàng ấy đã mơn trớn mát xa lên cơ thể nhau xong từ lúc nào không hay rồi.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày