#1 #2
56.8K 120 20

Kỹ năng bú cu của em tiếp viên mát xa trẻ đẹp

Nàng tiếp viên massage JAVHD Rina Suziki luôn vuốt ve người khách của mình một cách nhẹ nhàng xung quanh dương vật trước khi làm anh ta sung sướng. Kéo chiếc quần ra, cô mút lấy cái dương vật đang ỉu xìu của anh khách hàng một cách chậm rãi từ tốn. Từng nhịp từng nhịp một, cô khiến anh mau chóng đi vào khoái cảm.

Kỹ năng của cô là BJ. Cô luôn khiến những vị khách hàng khi đến đây đều trở về trong sự sung sướng. Nói đến BJ, người ta thường chỉ nghĩ đến việc cô gái sẽ ngậm lấy cái dương vật của người đàn ông và mút nó. Nhưng đối với nàng nhân viên này thì khác. Cô đã khiến việc BJ trở nên khác biệt hơn bằng những động tác chuyên nghiệp của mình kết hợp với BJ.

Sex bú cu không che gái xinh Nhật Bản

Những hành động của cô tuy chậm rãi nhưng luôn khiến người khác phải rất thỏa mãn. Cái lưỡi của cô đúng là một kiệt tác được trời ban. Nó cứ liếm từ từ trên ngực rồi dọc dài xuống dưới lỗ nhị của anh khách hàng. Nơi mà khiến những người đàn ông luôn cảm thấy rất khoái cảm nhưng ít ai nghĩ đến và làm được. Tay cô mân mê cái dương vật đều theo từng nhịp. Miệng cô thì cứ thỏa sức liếm cái lỗ nhị đó khiến anh khách hàng không khỏi rên la vì sung sướng.

Anh cứ nằm đó ngửa người ra để cô có thể làm việc đó dễ dàng hơn. Sau khi đã kích thích được toàn bộ cơ thể anh, khiến anh trở nên tê tái hết các giác quan. Thì ngay lúc này, cô bắt đầu tập trung hơn trong việc BJ. Cô mút lấy cái dương vật từng nhịp rất điệu nghệ. Vì những thứ cô làm quá hoàn hảo mà anh đã không thể kiềm chế được nữa, anh đã xuất tinh chỉ trong chốc lát khi cô sục nhanh hơn.

Phim sex đẹp với những kỹ năng bú cu của những em tiếp viên mát xa đúng chuẩn làm ai cũng phê pha lên hết.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày