4.1K 0 2

Kỹ năng bú cu đã được luyện từ lâu

Một cô em có mái tóc bíu hai bên bàng cái nơ màu đỏ, nàng mặc một bộ váy ngắn màu đen cực sexy, đang đứng ở cầu thang gần cửa ra vào cô em đang dùng mồm mình bú lây con cặc to dài kích thích của anh chàng đang mặc một bộ quần áo hoá trang hình xương xẩu. Đứng làm tình ở cầu thang gần cửa ra vào chính trong nhà có hơi bất tiện cô em cùng với anh chàng đi vào trong nhà chơi cho thoải mái hơn, sau khi đi đến phòng khách em lại tiếp tục quỳ.

Xuống bú láy con cu nóng và thơm ngon ấy kịch liệt, nhìn cô nàng bú cu mà vui sướng hết vả con người, nàng vừa bú vừa lấy tay vuốt ve thân con chim vô cùng dâm đãng đó trông thật vui vê. Em đưa mồm xuống và dùng lưỡi đá vào hai hòn chứng cút của anh, nhìn em bú cu trong cơn dâm nứng với thân hình ngọt nước, làm anh không thể kiềm chế được cảm giác ấy mà miệng không ngừng suýt xoa vì sung sướng. Sau khi được nàng bú cu cho phê pha toàn thân, thì anh ngồi xuống chiếc ghế sofa trắng sau lưng thả lỏng thân thể xuống, ngửa con cặc đang cương cứng đó lên rồi từ từ đưa nàng cưỡi lên thích thú.

Vừa được em cưỡi vừa được ngắm cặp vú bự căng mọng của tuổi mới lớn mà trong người đổ từng dong cảm xúc lạ lùng không từ nào tả cho hết được, anh chàng phẫn khích vì cơn nứng đang bùng nổ trong người mà cô em mang đến cho mình, bế bổng nàng lên và nhấp vào cái lồn múp ướt át lên xuống thật là sung mãn. Cô nàng thật sung sướng vì được cái dương vật xịn xò đó dực vào sâu bên trong lỗ lồn của mình, mà không ngừng rên rỉ vang thanh khắp căn phòng trong sự sung sướng nhất.

Kỹ năng bú cu đã được luyện từ lâu

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày