#1 #2
21.6K 117 7

Kỹ nghệ sục cặc bằng chân cực kỳ điêu luyện

Những người đàn ông mong muốn được làm tình chung với nhiều cô gái trẻ, nhưng cảm giác được những cô nàng này thủ dâm cho mình cũng sướng không kém. Chính là vì lý do này, cô gái hôm nay rủ anh chàng đồng nghiệp của mình tiến vào bên trong khách sạn, vui vẻ cùng nhau làm tình sung sướng dâm dục. Có vẻ như, thân hình hiện tại, cô em mong muốn được nhiều hơn thế nữa. Cô nàng chính là Riko Hidaka, sở hữu cho mình một khuôn mặt xinh đẹp, thân hình thon gọn và nóng bỏng, điều này đã khiến cho cơ thể này cô em dường như sung sướng và khoái cảm hơn rất nhiều, một cảm giác như không thể nào sung sướng hơn. Cô nàng nhận ra mình mong muốn được làm tình khi đó chung với anh chàng, nhẹ nhàng hai người hôn lên đôi môi của nhau, một nụ hôn nồng cháy đã làm cho hai người điên dại thỏa mãn sự sung sướng.

Không dừng lại ở đó, cô em được anh chàng hôn lên đôi môi này của mình một lần nữa. Anh đưa con cặc chưa nứng như thế tiến đến bên cạnh cô nàng gần hơn, một thân hình quyến rũ đã khiến cho anh dần lên đỉnh, cô gái dùng chân mình cứ như thế mà kích thích đến cơ thể này, những chuyển động da phim sex nhat thịt chạm vào con cặc của anh nó đã khiến cho cặc chàng trai như nứng dần lên, một thỏa giác cương cứng khi đó khiến cho thân hình này tê dại thỏa mãn nhiều hơn nữa.

Không thể nào chịu đựng thêm được nữa, cô nàng nhận thấy mình đang tê dại dần bên trong cơ thể này, cô nàng kẹp hai chân mình lại như một cái lồn nhỏ như thế anh đụ vào bên trong. Cảm giác như không thể nào sướng hơn, nó chẳng khác nào với cái lồn thật sự rồi đụ nhanh dần đều.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày