#1 #2
269.7K 1.2K 57

Làm tình với ba cô gái ngực to gợi cảm

Tôi trở về nhà sau buổi đá bóng cùng với lớp. Khi về đến nhà tôi thấy jav phim khá bất ngờ vì trong nhà sao lại có nhiều giày dép của phụ nữ trong khi tôi chỉ có 1 cô em gái. Bước vào trong, tôi mới biết rằng em gái tôi dẫn những cô bạn của nó đến nhà chơi. Nhưng cô gái này có một thân hình khá mũm mĩm.

Cặp ngực to tròn và bờ mông căng mọng của những cô gái ấy làm tôi có cảm giác khá thèm thuồng. Tụi nó đều mặc váy ngắn với những dáng ngồi không thể nào dâm đãng hơn. Thấy được cảnh đó, tôi lại cảm thấy rạo rực hơn cơn dục vọng trong cơ thể. Nghe tôi nói về sự mũm mĩm thì có lẽ tụi nó không thích điều đó cho lắm.

Sex làm tình với gái ngực to bự

Nhưng một đứa trong tụi nó kéo tôi đứng dậy và nói rằng, tuy mũm mĩm nhưng sức hấp dẫn và khả năng của tụi nó sẽ khiến tôi chết mê chết mệt cho mà xem. Vừa nói, tay tụi nó vừa sờ soạng khắp cơ thể tôi. 3 đứa nó thay phiên nhau, đứa thì sờ ngực sờ môi, đứa thì sờ vào dương vật tôi. Những cái đụng chạm da thịt đã khiến cái dương vật của tôi dần trở nên cương cứng lên lúc nào không biết. Tụi nó chạm vào quần tôi và khá hào hứng khi cảm nhận được sự cương cứng trong đó.

Tôi nằm xuống cho tụi nó ngoáy tai, tôi dần cảm nhận được 2 cặp ngực to tròn kia đang đè nén lên mặt và cơ thể tôi, cảm giác vô cùng hưng phấn. Được một lúc thì cả ba đứa nó kéo tôi vào phòng ngủ lột đồ tôi ra. Tụi nó cũng đã chuẩn bị sẵn những bộ đồ bikini trông khá gợi cảm. Và hôm đó, tôi đã phải dùng hết sức lực của mình để phục vụ cho ba đứa nó một buổi làm tình.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày