#1 #2
68.2K 163 33

Làm tình với bạn của chồng khi anh ấy ngủ say

Tôi đến nhà một anh bạn đồng nghiệp của mình để ăn mừng cho việc thăng chức của anh ấy hôm nay. Đêm nay, tôi quyết định sẽ cùng uống với anh ấy và vợ anh ấy là Mei Kurose một buổi thật thoải mái cho đến khi thật say mới thôi. Vì thường xuyên phải uống phim sex sub rượu cùng với những ông giám đốc nên tửu lượng của tôi khá tốt. Đến khi anh ấy say mèm ra thì tôi trông vẫn rất tỉnh táo. Đêm đến, khi trời đã quá khuya nên vợ của anh ấy nói rằng tôi nên ngủ lại rồi sáng hẳn về nhà.

Tôi đã vô tình thấy anh ấy sờ soạng khắp cơ thể của cô vợ trẻ kia. Điều đó làm cơ thể tôi bỗng dưng thèm khát vô cùng. Khi bước lên phòng, tôi đã vô tình ôm chầm lấy cô ấy, nhưng tôi nhận ra rằng bản thân mình không nên làm điều ấy. Khi bước xuống nhà, anh bạn tôi thức dậy và rủ tôi cùng uống thêm vài li nữa.

Sex vợ dâm lồn ngoại tình với bạn của chồng

Lúc này tôi đã thật sự say xỉn không còn nhận thức được gì. Và đêm đó, vợ của anh bạn tôi đã liếm láp khắp cơ thể tôi khi tôi đang ngủ say. Cô ấy quả là một cô gái khá dâm đãng. Trùm trong chiếc chăn ấm áp, cô ấy cởi bỏ toàn bộ quần áo của cả hai ra rồi cứ thế nhẹ nhàng thưởng thức cái dương vật to cứng của tôi.

Có lẽ chồng cô ta không thể khiến cô được thỏa mãn trong chuyện này nên cô mới tìm đến tôi. Cái cơ thể ngọt ngào ấy của cô cứ chà xát lên người tôi liên tục trong đêm tối. Trong lúc tôi đang ngủ say, cô ấy vuốt ve cái dương vật của tôi đến khi cương cứng và làm tình một mình với nó một cách điên dại. Còn tôi thì cứ nằm yên ra đó không hay biết gì.

Còn nữa →
Từ khoá: Mei Kurose
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày