#1 #2
64.7K 190 42

Làm tình với bạn trai ở ngoài trời

Sở hữu làn da nâu cánh gián cùng với cặp mông căng tròn gợi cảm, Sofie Reyez uốn éo khắp thân mình ngoài trời làm anh bạn trai đứng đối diện chỉ muốn đụ cô ngay lập tức. Cái gương mặt dâm đãng ấy luôn nở một nụ cười dâm dục như thể muốn anh ấy đến và chịch cô ngay tại đây. Cơ thể nuột nà như người mẫu ấy của cô thật sự là một thứ khiến người ta không thể nào có thể chối từ được. Cùng trò chuyện với cô một lúc, anh bắt đầu ngồi xuống và xoa bóp lấy cái bím không lông múp rụp ấy của cô. Cái cảm giác hưng phấn tột độ khiến cơ thể cô không ngừng uốn éo.

Rồi cặp mông tròn trịa ấy đã hiện ra rõ hơn khi cô cởi nốt cái quần lót ấy ra. Đôi chân thon gọn dài miên man làm anh phim sex au my liên tưởng đến việc đang được làm tình với một cô người mẫu gợi cảm. Liếc đôi mắt dâm đãng ấy xuống, cô đã thấy được cái dương vật cương dài kia đang ẩn hiện bên trong lớp quần của anh bạn trai.

Sex US làm tình với bạn trai không che

Không thể đợi lâu hơn nữa, cô đã cầm nhanh lấy nó và mút lấy một cách điên cuồng. Độ dài của nó khiến cô không thể nào nuốt trọn nào vào bên trong. Những giọt nước muốn cứ luôn dâng trào trong miệng cô làm cho cái dương vật ấy ngày trở nên ướt đẫm.

Càng lúc, nhịp mút của cô ngày càng nhanh hơn. Kích cỡ của nó khiến con người cô vô cùng hưng phấn, cô ấy chỉ muốn làm anh ấy bắn hết tinh trùng vào miệng và mặt cô ngay lập tức rồi đè cô xuống đụ cô ngay tại đây. BJ được một lúc đến khi dương vật anh ấy ướt đẫm thì cô ấy bắt đầu tựa vào tường để anh ta doggy. Cái cảm giác sung sướng ấy làm cô không bao giờ quên được.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày