#1 #2
130.5K 385 69

Làm tình với cô chị họ vú to xinh đẹp Miharu Usa

Xem phim sex javhd hay Nhật Bản làm tình với chị họ vú to bự xinh đẹp. Tôi và Miharu Usa là chị em họ của nhau nhưng rất lâu rồi tôi mới gặp lại chị ấy kể từ khi gia đình chị ấy chuyển đi. Vào lần trở về này, tôi thực sự bị thu hút bởi vì cô chị họ dầm mưa chung với tôi ngày xưa đã trở thành một thiếu nữ phổng phao xinh đẹp. Lúc chị ấy rời đi thì bất ngờ trời đổ mưa to nên chị ấy bị ướt hết cả người và phải vào lại nhà tôi. Tôi vội vàng đi lấy khăn cho chị ấy lau người tránh bị cảm nhưng không thể rời mắt khỏi cơ thể chị khi áo chị đã bị ướt.

Tôi liền lao đếm ôm chầm lấy chị và nói rõ nỗi lòng của mình. Thật sự may mắn cho tôi khi chị đã đáp lại tình cảm của tôi bằng việc cả hai đá lưỡi nhau. Tôi hỏi rằng liệu tôi có thể bóp ngực chị không và chị cho phép tôi làm điều đó. Ngực chị thật mềm mại, tôi muốn bóp nó mãi không thôi. Sau khi bóp ngực chị, tôi liền di chuyển xuống phía dưới quần lót và xoa xoa vào bên ngoài quần lót của chị.

Sex loạn luân làm tình với chị họ vú to khủng

Chị vén nó qua một bên và bảo tôi hãy chạm trực tiếp vào đi. Tôi thật sự hạnh phúc vì điều đó và làm nó ngay lập tức. Khi được tôi vét máng chị bắt đầu rên rỉ những tiếng rên sung sướng sex my và tôi cảm nhận thấy nước dâm từ trong lồn chị đang chảy ra. Chị bảo tôi rằng hãy cởi quần ra để chị bú cu cho tôi và tôi lập tức lôi cu ra. Cách chị bú cu tôi thật tuyệt vời, thực sự tôi như đang ở trên mây vậy.

Sau khi cu tôi đã cứng, chị đưa nó vào trong lồn chị rồi bắt đầu nhấp. Lồn chị bóp chặt lấy cu của tôi như muốn hút sạch tinh trung ra vậy. Tôi cũng địt chị tới tấp rồi xuất tinh lên ngực của chị. Vậy là tình cảm giữa hai chị em chúng tôi đã chuyển qua một mức độ mới.

Còn nữa →
Từ khoá: Miharu Usa
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày