#1 #2
31.6K 83 7

Lần đầu quan hệ tình dục bằng hậu môn

Hôm nay cô nàng Mai Yoshino rủ bạn trai cùng nhau sex nhưng một cách đặc biệt hơn đó là dùng lỗ hậu môn để sex. Nàng đang vật vã nằm trên giường khoe lấy hàng của mình thật ngon kéo chiếc áo và chiếc quần lót ra để chàng ngắm nhìn hàng của mình. Sau đó ngồi nói chuyện với người đàn ông và nói rằng thích thú với việc sex bằng đường hậu môn. Vào ngay cuộc chơi, ở trong nhà tắm nàng trần truồng chổng mông lên để anh ta thọc lấy ngón tay vào lỗ hậu môn những phát đầu tiên. Ả có vẻ là đau nên khuôn mặt hơi thay đổi trạng thái.

Lúc sau có 2 người đàn ông cùng tiến vào phía nàng dùng bàn tay mân mê lấy đầu ti của em khiến cô nàng thích thú rên lên nhẹ nhàng. Hai cái lưỡi vừa bú vừa liếm lấy đầu ti làm cho em gái đê mê sung sướng. Dần dần xuống dưới âm hộ thì nàng ngồi xuống dạng háng ra để cho họ mân mê làm cho nàng đê mê sướng ra nhiều nước. Cầm vào chiếc máy kích dục đặt vào hột le rồi ở trên còn bóp quả ngực khủng của em lại càng làm cho nàng ta sung sướng rên lên nhẹ nhàng. Hai ngón tay của 2 người đàn ông khác nhau thi nhau chọc vào lỗ âm hộ đang nứng này của cô gái rồi lay lay nó liên tục làm cho em sướng rên rỉ.

Lần đầu quan hệ tình dục bằng hậu môn

Sau đó một chàng trai còn chọc ngón tay vào lỗ hậu môn lắc lắc ở bên trong khiến cho ả lên đỉnh nước chảy khắp chiếc bướm và lỗ nhị. Mỗi chàng trai người lỗ trên người lỗ dưới khiến cho gái đê mê sướng không ngừng. Sau đó là màn chịch nhau tơi tả vào lỗ nhị của cô em này. Những tiếng rên sung sướng càng lúc càng to hơn.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày