7K 1 0

Liếm lỗ sáo dương vật

Một cô nàng xinh đẹp da trắng với tóc bạch kim quyến rũ, dường như nàng cảm nhận cơn nứng dồi dào đàn chạy dọc trong cơ thể mình xuống cái bướm hồng ấy, cơ thể nàng như muốn bùng nổ trong sự sung sướng. Em đưa tay móc bím mình trông thật hấp dẫn anh bạn ngồi đó cũng không thể nào mà kìm chế nổi sự kích thích quá lớn đến từ cơ thể ngọt nước của em, anh liền đưa tay vào bóp nhẹ lấy cái mu lồn nàng rồi đưa nhẹ ngón tay vô nhấp vài nhịp thật nồng nàng vào câi lồn múp ướt đang nứng đó. Móc rồi anh đưa tay lên thọc vào mồm của em gâi, cho ả mút lại nước bướm của mình trong sự phê pha, và anh nắn bóp cặp bầu ngực trong cơn nứng tình mà cô gâi đã mang đến bên trong mình.

Tiếp theo ả cơi chiếc quần si lít màu đen vướng víu của mình đó ra, em đứng dậy tụt lấy đũng quần của anh chàng ra, và bên trong đó là một con cặc khủng to bự đang cương cứng, vì đac nhận được sự hưởng ứng kích thích cực khoái đến từ cơ thể dâm đãng đó của nàng. Em liền nắm lấy con cu béo thơm ngon đó bú thật nhiệt tình, được em bú cho quá là sướng, anh không chịu nổi thêm chút nào nữa, rút vội con chim khỏi mồm em ra và đưa thẳng vào cái lỗ lồn cực múp đó của ả.

Amh đút từ từ và chậm dãi, một cách khởi động khá là uyển chuyển và gây kích thích cơn nứng tình của em lên nhiều phần hơn. Nhấp một tý thôi là nàng rên rỉ như tiếng đàn vậy, nàng thấy một cảm giác sướng hơn bao giờ hết, vừa được ngắm anh được giật cùng anh trong những cú nắc thật sung sướng.

Liếm lỗ sáo dương vật

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày