#1 #2
286.8K 909 87

Loạn luân cùng cô con dâu xinh đẹp tuyệt trần

Người cha chồng đáng khinh đã bắt ép cô con dâu quan hệ nhiều lần và buộc cô phải thỏa mãn cơn nứng tình trong ông. Chỉ vì nhan sắc xinh đẹp hơn người cùng với vóc dáng đáng ngưỡng mộ mà cô đã thu hút được ánh nhìn của cha chồng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Điều này đã khiến cô lâm vào những trận cưỡng hiếp không dứt của cha chồng.

Dù cảm thấy rất có lỗi với người chồng luôn yêu thương mình song vì bị đe dọa nên cô vẫn phải tiếp tục để cho cha chồng địt mình. Lợi dụng khi cả nhà đi vắng, ông bố đã chờ sẵn trong nhà tắm chỉ đợi lúc cô thay đồ để sờ soạng thân hình nuột nà trắng trẻo của cô.

Phim JAV loạn luân cùng cô con dâu xinh đẹp tuyệt trần

Tay ông lướt qua vùng bụng phẳng không có chút mò thừa xuống vùng lồn nhạy cảm. Lão ta dùng tay của mình xoa xung quanh mép lồn để cô cảm thấy sự tuyệt vời của tình dục. Nhưng nàng con dâu vẫn không có chút mảy may sung sướng. Nàng vùng vẫy thoát ra khỏi sự kìm hãm của ông bố chồng và chạy vào phòng bếp.

Nhưng lão ta đã nhanh hơn một bước, ép sát cô, túm lấy núm vú căng tròn gợi dục của người phụ nữ mà xoa bóp. Ông ta biến thái hôn khắp cơ thể của nàng, ép nàng phải làm tình trong những tư thế vô cùng đáng xấu hổ. Điều ấy vừa khiến nàng nhạy cảm nhưng lại cũng có chút cảm giác sung sướng. Bố chồng bắt ép em gái hàng ngon này xnxx com nằm lên bàn ăn, ép sát cặp vú căng tròn lên bàn và bị địt từ đằng sau. Dù có van xin nhưng ông cũng chẳng hề tha cho cô nàng. Lão già xuất tinh trắng đục lên khắp miệng và mặt cô con dâu trong sự thỏa mãn tột độ của ông ta.

Phim sex loạn luân cùng cô con dâu xinh đẹp quá thích thủ đủ mọi thể loại.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày