#1 #2
222.7K 767 96

Loạn luân với bố chồng mỗi ngày

Sống cùng chồng và ba của anh ấy tại nhà riêng, Eimi Fukada là một người phụ nữ nội trợ đảm đang. Cô chăm sóc ba chồng và chồng một cách chu đáo. Ngoài ra, cô còn làm tốt tất cả công việc trong nhà một cách gọn gàng. Nhưng với trực giác của một người phụ nữ, cô dường như biết rằng ba chồng cô đang suy nghĩ lệch lạc, ông ấy như muốn chiếm lấy thể xác cô. Bằng những hành động biến thái, ông hay lợi dụng lúc cô làm việc để cố ý đụng chạm cơ thể của cô, nó khiến cô luôn sợ hãi. Lợi dụng lúc cô đi vắng, ông ta hay lấy đồ lót của cô giấu đi và thủ dâm với nó.

Hôm nay cô về trong tình trạng mệt mỏi, ngủ thiếp đi trên chiếc ghế sofa, cô không hay biết rằng ông ta đang kéo váy cô lên và giở trò đồi bại với mình. Cái mông trắng nõn cùng cái bím hồng hào se khít của cô làm ông không thể kiềm chế, tiến đến bóp lấy bầu ngực căng tròn của cô, cởi phanh chiếc áo kia ra, ông vén nhẹ chiếc áo ngực rồi se cái đầu ti hồng hào của cô. Kiểu loạn luân gia đình này rồi sao cũng thế đấy thôi anh em nhỉ.

Xem sex loạn luân với bố chồng mỗi ngày

Choàng tỉnh dậy khi cảm thấy đau nhói dưới bím, cô thấy rõ khuôn mặt dê xồm đó đang ngồi lên người cô, dùng cái sextoy chà lên cơ thể cô với bộ dạng biến thái. Sống trong sợ sệt cô tiến vào phòng ngủ, nhưng ông cũng không bỏ cuộc. Ông ta đi theo cô vào tận phòng ngủ và bắt đầu hiếp dâm cô. Cơn dục vọng đã khiến ông quên đi bản thân mình là ai và quên đi cô ấy chính là vợ của con trai mình.

Sex loạn luân bố chồng mỗi ngày phang đụ nhau quá dữ.

Còn nữa →
Từ khoá: Eimi Fukada
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày