#1 #2
180.2K 587 84

Loạn luân với chị gái vú to hơi dâm dục

Tình cảnh XNXX.COM loạn luân này sẽ là một thứ không bao giờ quên được. Sống chung nhà với Meguri là cậu em trai và ba mẹ cô. Hằng ngày, họ thường xuyên cùng nhau ăn cơm và nói chuyện vui vẻ. Cô ấy là một người chị khá hiền lành và xinh đẹp, cô không biết rằng người em trai của mình là một đứa khá dâm đãng. Cậu ta thường xuyên nhìn lén cô trong những khi cô làm việc nhà. Cái cơ thể nóng bỏng ấy là cho gã trai mới lớn dường như cảm thấy thèm khát. Cậu ta biết rằng đó là chị của mình nên cảm thấy vô cùng khó chịu. Hằng ngày chỉ được nhìn chị từ đằng sau khiến cơ thể cậu ấy mỗi ngày như thêm nghiện người chị gái.

Hôm ấy, khi đang nằm trong phòng mở phim người lớn ra vừa xem vừa thủ dâm. Trong lúc cao trào, cô chị của hắn vô tình bước vào và thấy điều đó. Gương mặt cô không tỏ ra vẻ bất ngờ mà ngược lại cô lại rất thản nhiên. Nằm xuống giường, cô nói rằng cô sẽ nằm đây cùng xem với cậu ấy.

Phim XXX loạn luân với chị gái vú to dâm đảng hết mức

Lúc đó, cậu ta chỉ muốn ngay lập tức tiến đến và hiếp dâm cái cơ thể ngon ngọt ấy của chị. Nhưng tình cảm gia đình lại ngăn cản cậu làm điều ấy. Con người cậu bây giờ cảm thấy rất khó chịu khi tận mắt thấy nước trong bím chị chảy ra nhưng không thể làm được điều gì.

Tối đến khi đi ngủ, chị ấy lại bước vào phòng và nằm ôm cậu em trai. Anh ta dường như cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải chịu đựng chuyện này mà không được quan hệ với cô ấy. Tâm trí anh đấu tranh được một lúc thì cô chị bắt đầu hành động mạnh dạn hơn. Và cũng lúc đó, hai chị em đã có một đêm làm tình bên nhau thật mãnh liệt, anh không còn sợ rào cản giữa hai người nữa.

Phim sex loạn luân với chị gái vú to có vẻ hơi dâm dục gì đâu luôn.

Còn nữa →
Từ khoá: Meguri
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày