#1 #2
521.3K 1.7K 139

Loạn luân với đứa em gái nhưng rách bao cao su

Hôm nay đến ngày dọn vệ sinh lớp học, ba chàng nam sinh và một nữ sinh làm việc cùng một lúc. Trong số 3 chàng nam sinh kia, có 1 người đã đem lòng yêu mến cô gái ấy. Anh khó mà có thể thổ lộ với cô về tình cảm của mình. Tình cờ cô em gái của anh là Akari Neo đến lớp và vô tình nghe được câu chuyện của anh trai. Khi về đến nhà, cô đã nói chuyện với anh về điều đó.

Em của anh ta nói rằng nếu muốn chinh phục cô nữ sinh ấy thì anh phải biết cách làm cho bạn gái sung sướng. Anh khá tò mò vì chuyện đó, từ trước giờ anh chưa bao giờ làm điều ấy với bất kì ai. Anh luôn chuẩn bị sẵn một số lượng bao cao su để có thể thực hiện được điều đó ngay khi có thể. Chàng nam sinh xin cô em gái rằng, nếu em có thể giúp anh thực hành điều đó thì anh vô cùng cảm kích. Tuy nhỏ tuổi hơn nhưng cô em lại khá rành về chuyện tình dục. Cô nàng đề nghị anh phải mang bao cao su thì mới được làm điều đó, cũng giống như bao phim sex hd trên mạng đấy thôi.

Sex loạn luân với em gái nhưng bao cao su bị rách

Khi được cô em gái đồng ý, anh ta bắt đầu kéo chiếc áo cô em lên vào sờ mó bộ căng tròn của cô ấy. Đè cô em mình ra làm tình, anh khá bất lực khi bản thân đã cố gắng làm tình với cô em rất mạnh bạo nhưng cô ấy lại không có một chút cảm xúc gì. Những kỹ năng của người anh khá thô bạo nên đã làm cô em không có một chút cảm xúc. Anh cứ thể nhấp càng ngày càng mạnh và nhanh hơn khiến cô em đã có một chút cảm gái sung sướng. Nhưng anh không biết rằng, vì làm quá mạnh mà chiếc bao cao su đã bị rách. Khi anh xuất tinh, họ đã cảm thấy rất bất ngờ và hoảng sợ chuyện này.

Còn nữa →
Từ khoá: Akari Neo
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày