#1 #2
2.9K 0 0

Lừa em bú buồi không che

Anh chàng đưa em người yêu vào nhà để nhờ sự giúp đỡ từ thân hình nhỏ gọn quyến rũ của nàng tìm đồ cho mình, nhưng không anh ta đã lừa cô em với một màn kịch táo báo đã được sắp đặt trước đó. Đầu tiên là anh dụ dỗ nàng vào trong cùng với mình, giả vờ như làm dơi cái gì đó mà không thể với được, phải nhờ đến sự giúp đỡ từ cô. Trong lúc đang mải dúi đầu xuống đất cong đít lên, thì anh chàng từ đằng sau tranh thủ lấy điện thoại rồi chụp lại những tấm hình chứa cái lồn cực múp và kich thích ấy của em đang được lộ ra.

Sau khi đã chụp xong thoả mãn cơn nứng ấy, anh moi trong túi ra chính là món đồ mà cô nàng đang kiếm, đưa gần xuống gầm lò vi sóng để em tìm thấy. Sau khi tìm thấy cô nàng vui vẻ đứng lên nhưng lhoong hề hay biết đã có chuyện gì xảy ra đến mình, hai cái cơ thể ấy bắt đầu dâng trào cảm xúc. Anh chàng lên cơn nứng tình không thể cưỡng lại được cái thân hình cực nước đó của em người yêu, không hề ngại ngùng mà cầm lấy tay nàng chạm nhẹ vào con cu đang nứng qua lớp quần đùi, cô ả liền bị quấn hút vào cơn nứng tình đó ôm choàng lấy chàng với nụ hôn sâu đậm.

Em từ từ quỳ xuống, khẽ tụt chiếc quần ra bên trong đó chính là một con cặc dâm đãng cương cứng bởi sự khởi sướng từ thân hình ngọt nước của nàng, em nắm lấy con cu béo đó và dẩy sâu vào bên trong khoang miệng của mình. Em bú mút một cách nồng nàng và yêu thương, nàng tạo cho anh một giác cực khoái khiến anh không ngừng xuýt xoa trong sự sung sướng và mãn nguyện.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày