#1 #2
60.2K 111 18

Mãn nhãn với mép lồn ẩm ướt của Mika Takagi

Đây thực sự là một trong những bộ phim 18 mà anh em không nên bỏ lỡ khi có sự xuất hiện của cô em gái vô cùng xinh đẹp và nứng tình – Mika Takagi. Sở hữu thân hình bốc lửa cùng bộ ngực to tròn, nàng chắc hẳn đã hấp dẫn vô số ánh nhìn của bao gã đàn ông thèm thuồng muốn được địt cô.

Từ ngay đầu phim chúng ta đã có dịp được chiêm ngưỡng mép lồn không lông cực kì gợi cảm của cô nàng. Ban đầu, nàng được kích thích hột le nhẹ nhàng bằng cọ trang điểm khiến cô rên rỉ khó chịu muốn được thỏa mãn nhiều hơn thế nữa. Chỉ một chiếc cọ nhỏ đã khiến nước lồn từ trong âm đạo chảy ra không ngừng và cô đã bắt đầu rên la thành lời.

Sex gái thủ dâm lồn ẩm ướt

Mọi chuyện đã trở nên mạnh bạo hơn khi âm đạo của cô được kích thích bằng sex toy máy rung cỡ nhỏ. Nàng đã dần ưỡn ẹo cả cơ thể của mình bởi khó chịu và cơn nứng tình đang tấn công từng tế bào của cô từng giây phút một. Gương mặt của nàng đã dần biểu hiện sự kích tình hơn bao giờ hết, thèm khát được một con cu dập vào tơi bời khiến cô rơi vào đỉnh cao đê mê làm tình.

Cô ngày càng cảm thấy tuyệt vời hơn nữa khi hai chiếc máy rung được sử dụng đồng thời giúp cô lên đỉnh nhanh chóng hơn. Một chiếc nhét vào trong hẳn lồn cô và chiếc sex toy còn lại được xoay nhẹ nhàng ở ngoài hột le của nàng. Làm gì có cô gái nào có thể chịu đựng được sự sung sướng lên tới tột đỉnh này?

Và dường như phân cảnh được mong chờ nhất cũng đã đến, một chiếc dương vật giả đã đâm thẳng vào lồn cô. Với những chiếc gai silicon của mình, con cu này đã thành công làm cô co giật không ngừng và đạt được khoái cảm sau hơn 20 phút đầy kích tình.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày